Link trực tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Sài Gòn FC lúc 18h ngày 30/7 giải V.League 2022

Link trực tiếp V.League 2022, trực tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Sài Gòn FC lúc 18h ngày 30/7 trên On Sports.

Link trực tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Sài Gòn FC TẠI ĐÂY.

Sài Gòn FC vẫn đang chưa có được bất kỳ chiến thắng nào kể từ đầu mùa giải tới nay. Màn trình diễn bạc nhược của thầy trò HLV Phùng Thanh Phương ở những trận đấu đã qua khiến nhiều người cho rằng Sài Gòn FC sẽ khó tránh khỏi một viễn cảnh phải xuống hạng sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Trận hòa vất vả 2-2 trước Nam Định trong thế hơn người ở vòng 9 không giúp Sài Gòn FC có thể cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Thầy trò HLV Phùng Thanh Phương sẽ phải nỗ lực tối đa để tránh khỏi nguy cơ phải xuống hạng.

Sài Gòn FC đang trải qua những ngày tháng khủng hoảng tại V.League năm nay.

Thế nhưng, đối đầu với một Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang có tinh thần hưng phấn không phải câu chuyện dễ dàng. Dù thất bại 1-2 trước Hà Nội FC ở vòng 9 nhưng những gì thầy trò HLV Nguyễn Thành Công thể hiện ở trận đấu đó là hết sức đáng khen. Tiếp đón đội cuối bảng Sài Gòn FC sẽ là cơ hội để Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành trọn 3 điểm và cống hiến một trận cầu mãn nhãn cho những cổ động viên quê nhà.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang vẫn đang thăng hoa kể từ khi V.League quay trở lại.

Một chiến thắng có thể giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vươn lên nửa trên trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, 3 điểm cũng là mục tiêu để Sài Gòn FC níu kéo hy vọng trụ hạng ở mùa giải năm nay. Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sài Gòn FC sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 30/07 trên SVĐ Hà Tĩnh.

Các bạn có thể xem trực tiếp V.League 2022 miễn phí tại tv.onsports.vn hoặc tải ứng dụng On Sports TV. Mọi diễn biến mới nhất của trận đấu được cập nhật trên fanpage, website On Sports, kính mời các bạn chú ý đón xem.