Lộ diện tân binh đắt giá nhất của Thép Xanh Nam Định

Đây là mùa giải Thép Xanh Nam Định liên tục có những tân binh chất lượng trên thị trường chuyển nhượng.

Thép Xanh Nam Định là một trong những đội bóng hoạt động tích cực nhất trên TTCN V.League 23/24. Đội chủ sân Thiên Trường đã chiêu mộ được một loạt những hợp đồng chất lượng, với những cái tên như Nguyễn Văn Toàn, Rafaelson, Trần Văn Kiên, Lý Công Hoàng Anh hay Nguyễn Văn Vĩ…

Trong số 8 tân binh mới cập bến sân Thiên Trường, Rafaelson là người được định giá cao nhất. Trên chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, chân sút người Brazil được định giá 325.000 euro.

Xếp sau Rafaelson là Văn Toàn. Cựu ngôi sao của HAGL hiện được Transfermarkt định giá 300.000 euro. Đứng thứ 3 và thứ 4 là Trần Văn Công và Lý Công Hoàng Anh, khi bộ đôi này cùng được Transfermarkt định giá 150.000 euro.

Hậu vệ Nguyễn Văn Vĩ đứng thứ 5 khi có giá 100.000 euro. Trần Văn Kiên được định giá 75.000 euro, xếp thứ 6. Thứ 7 và thứ 8 lần lượt là Trần Văn Đạt và Nguyễn Văn Anh, những người cùng được định giá 25.000 euro.

Ngoài việc mua những tân binh, CLB Nam Định cũng đôn một số cầu thủ trẻ lên để thi đấu. Cụ thể, đội bóng thành Nam đã gọi Đinh Xuân Khải, Trần Văn Thành, Tạ Xuân Trường và Đỗ Xuân Tiến lên đội 1. Đây đều là những cầu thủ rất trẻ (sinh năm 2005 và 2007) và có bước tiến đáng kể trong thời gian qua.

Tại vòng 1 V.League 23/24, CLB Nam Định sẽ tiếp đón tân binh Quảng Nam trên sân nhà. Đây là cơ hội để thầy trò HLV Vũ Hồng Việt giành trọn 3 điểm, khi Quảng Nam chỉ là đội bóng mới lên hạng và không có nhiều cầu thủ nổi bật trong đội hình.

Nguồn: Kênh truyền hình On Sports

 Tú Nguyễn