Messi phản ứng gay gắt vì bị Ramos “chặt chém” trên sân tập
Trong buổi tập mới đây của PSG, Ramos có tình huống vào bóng quyết liệt với Messi khiến siêu sao người Argentina tỏ rõ sự khó chịu.
Theo tờ Bitbol, mới đây, trong một buổi tập của PSG tại Nhật Bản chuẩn bị cho trận giao hữu gặp CLB Gamba Osaka, Ramos đã có tình huống vào bóng quyết liệt quá mức với Messi. Siêu sao người Argentina vẫn khéo léo thực hiện pha rê dắt để vượt qua Ramos, trước khi tung cú sút chéo góc hạ nốt thủ môn.
Tuy nhiên, sau đó, Messi đã nổi cáu, tỏ rõ sự khó chịu về pha vào bóng quyết liệt của Ramos. Trung vệ người Tây Ban Nha nhanh chóng xoa dịu tình hình bằng việc đưa tay xin lỗi cựu thủ quân Barcelona.
Trước khi cùng khoác áo PSG, Messi và Ramos từng có nhiều năm đối đầu trong màu áo của Barca và Real Madrid. Ramos nổi tiếng với lối chơi thô bạo, quyết liệt. Trong những trận đấu siêu kinh điển giữa Real và Barca, trung vệ người Tây Ban Nha từng nhiều lần vào bóng “triệt hạ” để ngăn cản Messi.
Messi và Ramos gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái. Ramos đang phải vật lộn chấn thương với chứng thoái hóa cơ bắp ở đùi. Trung vệ người Tây Ban Nha phải dành phần lớn thời gian ở 2 mùa giải gần nhất để điều trị chấn thương dai dẳng. Trong khi đó, Messi vẫn duy trì được thể lực và phong độ tốt dù đã bước sang tuổi 35

Một số nguồn tin tiết lộ, HLV Xavi đã đề nghị Chủ tịch Joan Laporta và ban cố vấn đưa Lionel Messi trở lại sau khi hợp đồng của cầu thủ này với PSG kết thúc vào hè 2023. Thuyền trưởng của Barca cho rằng sự trở lại của Messi có thể là chìa khóa để tái cấu trúc CLB, bởi Barca đánh mất vị thế của một trong những đội hàng đầu thế giới sau khi siêu sao người Argentina rời đi.
- "Vua cùi chỏ" Thái Lan quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup
- BLV Quang Tùng khuyên Quang Hải không nên về dự AFF Cup
- VAR rất khó được áp dụng tại AFF Cup 2022
- ĐT Việt Nam mất trụ cột quan trọng tại AFF Cup 2022
- Thái Lan chốt xong sân đá AFF Cup sau khi phải "nhường sân" cho Justin Bieber
- Thái Lan khó thi đấu trên sân nhà Rajamangala tại AFF Cup vì...Justin Bieber
- Malaysia và Indonesia nhập tịch sao khủng châu Âu, quyết đấu ĐT Việt Nam
- Báo Thái Lan: “ĐT Việt Nam nằm ở bảng tử thần”
- HLV Thái Lan thừa nhận Việt Nam mạnh nhất, gửi lời "cầu cứu" tới Chanathip
- Tổng thư ký VFF lên tiếng về kết quả bốc thăm AFF Cup 2022