Nhận định, soi kèo CAHN vs SLNA, 19h15 ngày 26/5, giải V.League

Mới chỉ giành 2 chiến thắng từ đầu mùa, liệu SLNA có đủ sức để cản bước CAHN đang vào phom?

Soi kèo CAHN vs SLNA

CAHN đang trở lại đúng với vị thế và tiềm lực mà họ có. Họ giành 3 chiến thắng liên tiếp, với số bàn thắng ghi được là 11. Sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện không làm suy yếu đội bóng ngành Công an. Thậm chí, họ càng chơi càng hay.

Có 1 điều thú vị là trong 11 bàn thắng ghi được, có tới 9 bàn trong số đó thuộc về các nội binh. Công bằng mà nói, CAHN không quá phụ thuộc vào "Tây" mùa này; thậm chí họ còn "cất" trung vệ Elton trên ghế dự bị. Điều này cho thấy sức mạnh nội tại của đội bóng này mạnh ra sao.

Nhận định, soi kèo CAHN vs SLNA, 19h15 ngày 26/5, giải V.League

Ở chiều ngược lại, SLNA đang sống trong những ngày tháng khó khăn. Bên ngoài sân cỏ, nhà tài trợ của họ gặp khó khăn và không thể "bơm" tiền như trước.

Còn ở trên sân, SLNA mới chỉ có vỏn vẹn 2 chiến thắng sau 8 vòng đấu. Những cầu thủ trẻ như Xuân Tiến, Văn Cường, Nam Hải hay Mạnh Quỳnh chưa thể gánh vác trách nhiệm trên vai. Trong khi đó, Olaha chỉ còn là cái bóng của chính mình.

Ở tuyến dưới, dù hàng thủ được chỉ huy bởi thủ quân Quế Ngọc Hải đã thủng lưới tới 9 bàn. Thật khó để tin rằng hàng thủ SLNA có thể trụ vững trước sức công phá dữ dội của CAHN.

5 trận đấu gần nhất của CAHN và SLNA

Đội hình dự kiến:

CAHN: Patrik Lê Giang, Văn Đô, Gustavo Henrique, Jhon Cley, Trọng Long, Văn Trung, Văn Thanh, Tiến Dụng, Ngọc Đức, Tấn Tài, Tấn Sinh.

SLNA: Văn Việt, Văn Huy, Ngoc Hải, Vytas, Đình Hoàng, Xuân Mạnh, Trọng Hoàng, Văn Cường, Đình Tiến, Olaha, Kandolo.

Dự đoán tỷ số: CAHN 2-0 SLNA