Nhận định, soi kèo Hà Tĩnh vs Hà Nội FC, 18h ngày 13/2: Bài toán khó cho chủ nhà

Dù bị đánh giá là đội bóng yếu nhất giải, Hà Tĩnh đã gây bất ngờ khi có hai trận hòa liên tiếp. Tuy nhiên, trước mắt họ là ĐKVĐ Hà Nội, đội bóng họ chưa từng thắng trong quá khứ.

Soi kèo Hà Tĩnh vs Hà Nội FC

Việc có được 2 điểm sau 2 trận mở màn trước HAGL và Viettel được xem là thành công với Hà Tĩnh. Với việc thể thức thi đấu thay đổi (các đội sẽ đá vòng tròn một lượt tính điểm ở giai đoạn một, trước khi 6 đội đứng trên sẽ đá giai đoạn hai tranh chức vô địch, còn 8 đội đứng dưới sẽ đua trụ hạng), mỗi điểm số có được đều rất đáng quý với HLV Thành Công và các học trò.

Hà Tĩnh đã có 2 điểm sau 2 trận mở màn

Trong khi đó, Hà Nội FC vẫn thể hiện “truyền thống” khởi động chậm chạp như những mùa giải đã qua. Họ bị Viettel cầm chân ngay trong ngày khai màn. Mặc dù vậy, chỉ sau đó ít ngày, đoàn quân của HLV Božidar Bandović nhanh chóng khẳng định vị thế của nhà ĐKVĐ, khi hạ gục thế lực mới nổi Công an Hà Nội tại vòng 2.

Hà Nội FC đang tràn đầy tự tin sau khi đánh bại CAHN

Hà Tĩnh có một lịch sử đối đầu đáng quên trước Hà Nội FC, khi họ chưa từng đánh bại đội bóng thủ đô. Nhiều khả năng sẽ là một thắng lợi dành cho các học trò của HLV Bandović. Tuy nhiên, không dễ để một tỉ số có nhiều bàn thắng xảy ra. Bởi trong 5 lần đối đầu gần nhất, trận có nhiều bàn nhất cũng chỉ có 3 bàn. Ngoài ra, Hà Tĩnh cũng được thi đấu trên sân nhà.

5 trận đấu gần nhất của Hà Tĩnh
5 trận đấu gần nhất của Hà Nội FC
5 cuộc đối đầu gần nhất giữa Hà Tĩnh và Hà Nội FC

Đội hình dự kiến:

Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Văn Nam, Janclesio, Viết Triều, Bùi Văn Đức, Nguyễn Văn Đức, Thanh Trung, Văn Công, Phi Sơn, Pinto, Diallo

Hà Nội FC: Tấn Trường, Duy Mạnh, Thành Chung, Việt Anh, Văn Vĩ, Văn Kiên, Hùng Dũng, Marcao, Văn Quyết, Henrique, Lucao

Dự đoán tỉ số: Hà Tĩnh vs Hà Nội FC: 0-2