Nhận định, soi kèo Thanh Hóa vs Viettel, 18h00 ngày 28/5, giải V.League

Thanh Hóa trở thành hiện tượng thú vị nhất mùa này. Nhưng Viettel sẽ là thước đo cho tham vọng của đội bóng xứ Thanh.

Soi kèo Thanh Hóa vs Viettel

Trận hòa trước HAGL vòng trước không khiến sự hưng phấn của Thanh Hóa bị mất đi. Điều này sẽ được cộng hưởng bởi CĐV nhà, những người sẽ tới sân để tri ân HLV Popov và Paulo Conrado, hai người nhận danh hiệu HLV và Cầu thủ hay nhất tháng 4.

Sức mạnh lớn nhất của Thanh Hóa đến từ hàng công với cặp ngoại binh Bruno – Conrado. Rất lâu rồi, V.League mới lại chứng kiến một cặp "song sát" ăn ý như HLV Popov đang sở hữu.

Nhận định, soi kèo Thanh Hóa vs Viettel, 18h00 ngày 28/5, giải V.League

Đối thủ của họ, Viettel không có được may mắn như vậy. 8 vòng đấu trôi qua và đội bóng quân đội vẫn đang trong tình trạng chấp "Tây". Sự vắng mặt dài hạn của Geovane đã ảnh hưởng rất nhiều đến hàng công đội bóng này. Họ mới chỉ ghi được 6 bàn, ít thứ hai giải đấu.

Bù lại, chất lượng nội binh đang gỡ gạc phần nào cho Viettel. Những cái tên thường xuyên góp mặt ở ĐTQG và U23 như Thanh Bình, Tiến Dũng và Tuấn Tài đang giúp hàng thủ của họ trở nên chắc chắn. Trong khi đó, Hoàng Đức và Mạnh Dũng đang có những đóng góp nhất định ở tuyến giữa và hàng công.

Một trận đấu được dự báo là không dễ dàng cho Thanh Hóa. Mặc dù vậy, nếu muốn trở thành ứng viên nặng ký thật sự, họ sẽ cần vượt qua những chướng ngại như Viettel.

5 trận đấu gần nhất của Thanh Hóa và Viettel
5 cuộc đối đầu gần nhất giữa Thanh Hóa và Viettel

Đội hình dự kiến:

Thanh Hóa: Thanh Diệp, Minh Tùng, Sỹ Nam, Thành Long, Hữu Dũng, Tiến Thành, Trọng Hùng, A Mít, Thái Bình, Bruno, Paulo.

Viettel: Văn Phong, Thanh Bình, Tiến Dũng, Tuấn Tài, Hoàng Minh, Đức Chiến, Mạnh Dũng, Hoàng Đức, Tiến Anh, Duy Thường, Jaha.

Dự đoán tỷ số: Thanh Hóa 1-0 Viettel