Roberto Martinez lên tiếng về khả năng dẫn dắt Barcelona

Chia sẻ với tờ Goal, HLV Roberto Martinez đã để ngỏ khả năng tới dẫn dắt Barca thay người đồng nghiệp Koeman.

Sau trận thua trước Benfica ở Champions League, tương lai của HLV Koeman như “chỉ mành treo chuông”. Ban lãnh đạo Barcelona đã họp gấp bàn bạc tương lai của HLV người Hà Lan vào hôm qua. Họ đã quyết định để cho HLV này thêm một cơ hội trong trận đấu với Atletico Madrid.

Trong thời gian qua, HLV Roberto Martinez của đội tuyển Bỉ đang được nhắc tới như ứng cử viên sáng giá thay thế Koeman tiếp quản “ghế nóng” của Barca.

Khi được hỏi về điều này, HLV Martinez cho biết: “Tôi đang dẫn dắt đội tuyển Bỉ để giành quyền tham dự World Cup 2022. Đó là thách thức lớn sau khi vòng chung kết Nations League diễn ra.

HLV Martinez bỏ ngỏ khả năng tới Barcelona thay Koeman

Thế nhưng, trong bóng đá, bạn không bao giờ biết được ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi thức dậy mỗi sáng với tư cách là HLV đội tuyển Bỉ cho tới ngày cuối cùng hợp đồng. Thế nhưng, tôi cũng hiểu rằng có nhiều tình huống phát sinh trong chặng đường này”.

Barcelona có khả năng sẽ thay HLV trong đợt nghỉ nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia tập trung. Trong thời gian này, HLV Martinez cũng dẫn dắt đội tuyển Bỉ thi đấu ở vòng chung kết Nations League.

Khi được hỏi về liên lạc với Barcelona, chiến lược gia sinh ra tại Catalonia cho biết: “Hoàn toàn không có gì cả. Chúng tôi chưa có liên lạc nào”.

Cùng với HLV Martinez, Barcelona có thể ngắm Xavi và Pirlo vào ghế nóng. Tuy nhiên, hai HLV này đều không có nhiều kinh nghiệm như HLV đội tuyển Bỉ. Cách đây không lâu, con trai huyền thoại Johan Cruyff, Jordi Cruyff đã từ chối vai trò này.

 Minh Long
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: