Sevilla bán vé giá cao gấp 285 lần cho fan West Ham

Để có 1 tấm vé vào sân Sánchez Pizjuán của Sevilla ở trận lượt đi vòng 1/8 Europa League, fan West Ham phải chi ra 9.999 euro.

Với tư cách là đội bóng từng nhiều lần vô địch đấu trường danh giá thứ 2 châu Âu, Sevilla đương nhiên được đánh giá cao hơn West Ham. Tuy nhiên, đại diện La Liga vẫn muốn tối ưu hóa lợi thế của mình bằng cách làm khó những fan đội khách.

Cụ thể, ngoài khoản tiền khoảng 1.000 euro cho vé máy bay và khách sạn, các fan West Ham muốn vào sân cổ vũ cho The Hammers phải bỏ ra số tiền lên tới 9.999 euro/vé.

Đây thực chất là cách mà Sevilla muốn đối phó với những fan West Ham không mua được vé trong khu vực chính thức dành cho đội khách (BTC phát cho phía đại diện nước Anh 3.000 vé).

Người hâm mộ Sevilla chỉ phải bỏ ra 35 euro cho một vé, thậm chí người có thẻ hội viên được giảm 50% giá. Rõ ràng, Sevilla muốn lấp kín các khán đài bằng CĐV nhà, qua đó tạo nên nguồn động viên lớn cho các cầu thủ dưới sân. Sevilla giờ coi Europa League là mục tiêu chính sau khi khó có thể cạnh tranh với Real Madrid ở La Liga.

Giá vé cao cắt cổ mà Sevilla bán cho fan West Ham

Cái giá 9.999 euro/vé sẽ dành cho những người không có thẻ hội viên Sevilla, mà muốn ngồi ở những khu vực dành cho khán giả nhà. Sevilla muốn hạn chế fan đội khách trà trộn vào khu vực dành riêng cho đội nhà, hoặc chí ít tách nhóm này ra thành phần nhỏ.

Tính ra, giá vé của 1 fan đội khách không may cao gấp 285 lần một CĐV đội nhà. Đây là một con số quá khủng khiếp trong một trận đấu ở Europa League.