Trọng tài tước penalty, rút thẻ đỏ với chủ nhà Singapore
Chủ nhà Singapore đã gặp liên tiếp bất lợi khi không được hưởng phạt đền lẫn mất người ở giai đoạn cuối hiệp 1 trong trận bán kết lượt về gặp Indonesia.
Hiệp 1 trận bán kết lượt về giữa Singapore và Indonesia đã xuất hiện những tình huống nóng sau quyết định của trọng tài chính Qasim Al Hatmi. Cụ thể ở phút 42 của trận đấu, từ tình huống phản công, Song Ui-young chuyền bóng cho Suzliman dứt điểm nhưng thủ thành Indonesia đã cản phá xuất sắc.
Ngay sau đó, Amy Recha của Singapore băng vào. Cầu thủ Indonesia lao vào ngăn cản và phạm lỗi với Recha. Tuy nhiên, trọng tài Qasim Al Hatmi đã không thổi phạt đền cho đội chủ nhà AFF Cup 2020.

Bất lợi của đội chủ nhà Singapore chưa dừng lại ở đó. Đến phút bù giờ thứ 2 của trận đấu, trọng tài Al Hatmi rút thẻ vàng thứ 2 trong trận đấu với trung vệ Safuwan. Theo thông tin có được, Safuwan va chạm với cầu thủ Indonesia ngay trước mắt trọng tài Al Hatmi. Vị trọng tài người Oman đã nhắc nhở anh nhưng trung vệ Singapore tiếp tục có phản ứng. Điều đó dẫn đến việc Safuwan phải nhận thẻ vàng thứ 2 và phải rời khỏi sân.
BLV Quang Huy nhận định: “Singapore đã ức chế tâm lý sau khi không được hưởng penalty ở phút 42. Tôi cho rằng Singapore có thể được hưởng phạt đền”.
Có một điểm đáng chú ý là ngay sau khi thiệt quân, Singapore lại ghi bàn gỡ hoà 1-1 trước Indonesia. Nhưng sang hiệp 2, đội chủ nhà AFF Cup sẽ chỉ còn chơi với 10 người.
- Danh sách các đội tham dự MSI 2022
- Lịch thi đấu MSI 2022 mới nhất hôm nay
- MSI 2022 tổ chức ở đâu, bao giờ khởi tranh?
- LMHT: CKTG 2022 tổ chức ở đâu?
- Kết quả VCS mùa Đông 2021 hôm nay
- Đội hình Burst The Sky tham dự VCS mùa Đông 2021
- Đội hình Luxury Esports tham dự VCS mùa Đông 2021
- Đội hình SBTC Esports tham dự VCS mùa Đông 2021
- Đội hình Team Secret tham dự VCS mùa Đông 2021
- Đội hình Cerberus Esports tham dự VCS mùa Đông 2021