Trực tiếp Bồ Đào Nha vs Uruguay lúc 2h ngày 29/11, bảng H World Cup 2022

Lượt trận thứ 2 bảng H World Cup, Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với Uruguay với mục tiêu giành chiến thắng để chắc chắn giành vé đi tiếp. Trước đối thủ rất khó chịu thì mục tiêu này không hề dễ thực hiện.

Link trực tiếp Bồ Đào Nha vs Uruguay: TẠI ĐÂY

Bồ Đào Nha đã gặp rất nhiều khó khăn trước Ghana ở lượt trận đầu tiên dù được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều. Chiến thắng 3-2 chưa thể khiến các fan của đội bóng này cảm thấy yên tâm vào sức mạnh của thầy trò HLV Fernando Santos. Trong trận đấu thứ 2 của mình, Cristiano Ronaldo và các đồng đội cần chơi tốt hơn bởi đối thủ của họ cũng mạnh hơn.

Uruguay cũng gặp nhiều khó khăn ở lượt trận đầu tiên, nhưng khác với Bồ Đào Nha, họ chỉ có được kết quả hòa trước Hàn Quốc. Kết quả này không phải thảm họa nhưng sẽ khiến đội bóng Nam Mỹ cần cố gắng hơn ở các trận đấu sau nếu muốn giành vé đi tiếp. Trước đối thủ được đánh giá mạnh nhất bảng Bồ Đào Nha, chiến thắng được nhiên sẽ giúp Uruguay mở toang cánh cửa đi tiếp nhưng một kết quả hòa cũng không phải quá tệ.

Trực tiếp Bồ Đào Nha vs Uruguay lúc 2h ngày 29/11, bảng H World Cup 2022

Bồ Đào Nha được đánh giá cao hơn Uruguay một chút, tuy nhiên trước đối thủ có hàng thủ rất chắc chắn (chỉ để thủng lưới 1 bàn trong 4 trận gần nhất) thì đội bóng Châu Âu sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tấn công.

Đội hình Bồ Đào Nha vs Uruguay dự kiến:

Bồ Đào Nha (4-3-3): D. Costa; J. Cancelo, R. Dias, D. Pereira, R. Guerreiro; B. Silva, R. Neves, W. Carvalho; B. Fernandes, J. Félix, C. Ronaldo.

Uruguay (4-3-3): S. Rochet; M. Cáceres, D. Godín, J. Giménez, M. Olivera; F. Valverde, R. Bentancur, M. Vecino; F. Pellistri, D. Núñez, L. Suárez.