U19 Việt Nam đón tin vui trước thềm trận đấu bản lề với U19 Myanmar
Trong buổi tập diễn ra vào chiều 7/7, U19 Việt Nam đón nhận tin vui khi tiền đạo Anh Tú đã bình phục, trở lại tập luyện bình thường và hoàn toàn có thể đăng ký cho trận gặp U19 Myanmar.
Buổi tập của U19 Việt Nam diễn ra trong vòng 1 giờ đồng hồ. Như thường lệ, những cầu thủ đá chính ở trận thắng 4-0 trước U19 Brunei chỉ tập hồi phục trong khi lực lượng dự bị được HLV Đinh Thế Nam cho tập thêm các bài phối hợp cũng như củng cố về thể lực.

“Lực lượng dự bị” ở trận gặp U19 Brunei thực chất là đội hình chính thức của U19 Việt Nam và họ sẽ trở lại trong trận đấu với U19 Myanmar. Có thể thấy, việc xoay tua cầu thủ khi những cầu thủ trụ cột như Đình Bắc, Bảo Long, Quốc Việt… được nghỉ ngơi ở trận gặp U19 Brunei giúp cho các cầu thủ đảm bảo được thể trạng tốt khi đối đầu với U19 Myammar sau 4 ngày nghỉ.
Một tin vui cho U19 Việt Nam là trong buổi tập này, tiền đạo Anh Tú đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau khi bị chấn thương lật cổ chân gặp phải trong trận đầu với U19 Indonesia.Qua quan sát phần tập của cầu thủ này, Anh Tú có thể tranh chấp bóng bình thường như các cầu thủ khỏe mạnh khác.

Tuy vậy, tiền vệ Văn Thảo lại bị đau ở gót chân nên chỉ chạy nhẹ ở bên ngoài sân. Ngoài Văn Thảo, 2 cầu thủ khác gồm Văn Triệu đang bị chấn thương và thủ môn Tùng Hân bị thẻ đỏ cũng sẽ không có tên trong danh sách của U19 Việt Nam ở trận đấu tới. Thay thế cho Tùng Hân là thủ môn số 3 Lê Trung Tuấn.
Trước đó vào buổi sáng 7/7, U19 Việt Nam đã họp rút kinh nghiệm, phân tích về trận đấu vừa qua của U19 Việt Nam. Gặp U19 Myanmar, HLV Đinh Thế Nam nhấn mạnh, đối thủ sẽ không dễ chơi và không dễ giành chiến thắng như 2 trận đấu vừa rồi, do vậy toàn đội cần phải tập trung cao độ.
Một số hình ảnh của U19 Việt Nam ở buổi tập chiều 07/07:




- Tin thể thao tổng hợp ngày 2/10: ĐT futsal Việt Nam vào tứ kết giải châu Á, Thùy Linh viết trang sử mới cho cầu lông Việt Nam
- Tin thể thao tổng hợp ngày 1/10: Nguyễn Thuỳ Linh vào chung kết giải Vietnam Open, Hà Nội đại thắng Bình Dương
- Tin thể thao tổng hợp ngày 30/9: ĐT futsal Việt Nam rộng cửa vào tứ kết, Vũ Thị Trang tạo địa chấn tại giải Việt Nam mở rộng
- Tin tổng hợp ngày 29/9: ĐT futsal Việt Nam chiến thắng áp đảo ĐT Hàn Quốc, Ronaldo vẫn là tâm điểm của sự chỉ trích
- Tin thể thao tổng hợp ngày 28/9: ĐT Việt Nam dành được nhiều lời khen trên các mặt báo quốc tế
- Tin thể thao tổng hợp ngày 27/9: ĐTVN vô địch Giải giao hữu quốc tế, Harry Maguire bị chỉ trích nặng nề
- AFC vinh danh một ngôi sao của Việt Nam tại giải futsal châu Á 2022
- Tin thể thao tổng hợp ngày 26/9: Quang Hải muốn được dự AFF Cup, Messi hết lời khen ngợi Neymar và Mbappe
- Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại VCK futsal châu Á 2022
- Bốc thăm chia bảng giải bóng đá VFTV King Of Cup lần hai năm 2022: Chờ đợi mùa giải bùng nổ