U20 nữ Việt Nam tập luyện tại sân Việt Trì, quyết tâm giành vé dự VCK U20 châu Á 2024

Chiều tối 29/5, Ban huấn luyện cùng các cầu thủ ĐT U20 nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) để có được những chuẩn bị tốt nhất cho Vòng loại thứ hai – Giải U20 nữ Châu Á 2024.

Toàn đội đang có thể lực tốt và tâm lý hứng khởi trước khi bước vào giải đấu. Những phút đầu buổi tập, HLV trưởng Akira Ijiri cùng các cộng sự đã dành nhiều thời gian để giúp các học trò làm quen với mặt cỏ thi đấu chính thức và điều kiện thời tiết tại thành phố Việt Trì. Ban huấn luyện cũng sắp xếp các bài tập xen kẽ, tạo ra bầu không khí vui vẻ thông qua các trò chơi với bóng để giúp các cầu thủ có được tinh thần thoải mái. Ngay sau đó, các cô gái của ĐT U20 nữ Việt Nam đã bước vào tập luyện tốc độ, sức bật, các bài phối hợp nhóm thoát Pressing để chuyển đổi sang trạng thái tấn công…

Nhìn chung, các cầu thủ đều hoàn thành giáo án của ban huấn luyện đề ra. Từ nay cho đến khi giải chính thức khởi tranh, thầy trò HLV Akira Ijiri sẽ tiếp tục duy trì luyện tập 2 buổi/ngày tại tại Khu liên hợp TDTT tỉnh để hoàn thiện kỹ chiến thuật và lắp ghép đội hình.

Theo VFF