Video Highlight Futsal Argentina 1-2 Bồ Đào Nha, Futsal World Cup 2021

Highlight Argentian vs Bồ Đào Nha hôm nay. Cập nhật video bóng đá Highlight Argentina vs Bồ Đào Nha thuộc trận chung kết futsal World Cup 2021.  Lịch thi đấu FIFA Futsal World Cup 2021  Bàn thắng

Argentina: Angel Claudino (29') 

Bồ Đào Nha: Pany (15’, 28')

ĐT futsal Argentina, đương kim vô địch của futsal World Cup 2021 phải tự trách mình với tình huống không đáng có ở phút 13. Cristian Borruto nhận thẻ đỏ trực tiếp khi đã đấm vào bụng của Ricardinho bên phía Bồ Đào Nha. Tổ trọng tài điều khiển trận chung kết đã tham khảo VS và quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu cho đến hết hiệp 1 với cầu thủ bên phía Argentina. 

Cũng vì việc phải đá thiếu người nên Argentina phải trả giá đắt. Phút 15, Pany đi bóng kỹ thuật khiến 2 cầu thủ Argentina ngã nhoài xuống sân. Anh tung ra cú sút chéo góc quyết đoán ngay sau đó đánh bại thủ môn Nicolas Sarmiento để mở tỷ số cho Bồ Đào Nha. Sang đến hiệp 2, Argentina sau khi có đầy đủ quân số trở lại đã nỗ lực vùng lên tìm bàn gỡ. 

Pany lập cú đúp cho ĐT futsal Bồ Đào Nha - Ảnh: Twitter ĐT Bồ Đào Nha

Nhưng họ lại nhận thêm bàn thua thứ 2 ở phút 28. Ricardinho đá phạt góc bên cánh phải cho Pany tung cú sút bóng sống đánh bại Argentina ở phút 28. Tia hy vọng loé lên trở lại với Argentina khi ở phút 29, Angel Claudino đi bóng đột phá vượt qua 2 cầu thủ Bồ Đào Nha trước khi tung cú sút xa hiểm hóc làm thủ môn Bebe không thể cản phá.  Tuy nhiên sau đó, Argentina lại bỏ lỡ một loạt cơ hội ngon ăn. Hay chính xác hơn, Bồ Đào Nha đã quá may trong 10 phút cuối của trận đấu. Đáng chú ý nhất là 2 tình huống ở phút 38 và 40. Cầu thủ Bồ Đào Nha để bóng chạm vào tay ở vòng cấm địa nhưng đội tuyển châu Âu không bị trọng tài thổi phạt đá 10 mét. Hay đúng ở phút 40, Argentina tung cú sút dội cột dọc Bồ Đào Nha. Đó cũng là dấu chấm hết cho nỗ lực của đội bóng xứ Tango. 

Thắng may mắn 2-1 trước Argentina, Bồ Đào Nha đã lên ngôi vô địch futsal World Cup 2021.