Võ sĩ xinh đẹp Phạm Nhung bỏ trận tranh đai Lion Championship

Hot girl của làng võ Việt Nam, Phạm Thị Nhung, quyết định từ bỏ sự nghiệp MMA. Như vậy, cô không tham dự trận đấu tranh đai Lion Championship gặp Chelsey Cashwell.

Năm 2022, Phạm Thị Nhung và Chelsey Cashwell cùng lọt vào chung kết hạng cân 60kg nữ tại Lion Championship 2022. Trận đấu được dự kiến diễn ra vào ngày 17/11 tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nữ võ sĩ Việt Nam gặp chấn thương trước trận đấu nên phải bỏ cuộc. Trần Thị Ngọc Ánh, người đã bị Phạm Nhung đánh bại trong trận bán kết cũng bị đau nên trận tranh đai bị tạm hoãn.

Ban tổ chức muốn dời trận đấu giữa Phạm Thị Nhung và Chelsey Cashwell sang đầu năm 2023. Tuy nhiên, Phạm Thị Nhung đã quyết định từ giã sự nghiệp MMA. Vì vậy mà trận tranh đai đành phải hủy. Ban tổ chức cũng không trao danh hiệu vô địch hạng cân cho Chelsey Cashwell. Thay vào đó, trong năm nay, Lion Championship dự kiến sẽ tổ chức các trận ở hạng cân 60kg nữ nhằm tìm ra người tranh đai với Cashwell.

Hot girl của làng võ Việt Nam, Phạm Thị Nhung, quyết định từ bỏ sự nghiệp MMA. Như vậy, cô không tham dự trận đấu tranh đai Lion Championship gặp Chelsey Cashwell.

Ngoài tài năng, Phạm Nhung còn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp khả ái làm nhiều con tim phải thổn thức. Với nhan sắc cuốn hút, nữ võ sĩ thuộc CLB Hà Đông Union còn được ví như hot girl của làng MMA Việt Nam.

Năm 2023, Lion Championship sẽ tổ chức 8 hạng cân thi đấu, trong đó có 5 hạng cân nam và 3 hạng cân nữ (52, 56 và 60kg). Dự kiến 8 sự kiện sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm gồm Hà Nội, TPHCM và Phú Quốc (Kiên Giang). Hiện tại, nhiều võ sĩ giỏi trong nước thậm chí cả những võ sĩ nổi tiếng châu Á cũng đã đăng ký tham dự giải.

Vào ngày 1/4, Lion Championship mùa 2023 sẽ chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Tây Hồ, Hà Nội. Trận đấu tâm điểm sẽ là cuộc so tài giữa nhà vô địch Trần Quang Lộc với Lý Tiểu Long (Trung Quốc). Ngoài ra, trận thứ chính giữa Nguyễn Văn Kamil và Nghiêm Tùng Lâm cũng rất được quan tâm.

 Anh Quân