Xem trực tiếp Inter Milan vs AC Milan ở đâu, kênh nào?

Trận Inter Milan vs AC Milan chiếu kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trận Inter Milan vs AC Milan ở vòng bán kết Cúp QG Italia 2021/2022.

Xem trực tiếp Inter Milan vs AC Milan ở đâu, kênh nào?

Sau nhiều năm, người hâm mộ bóng đá Italia mới được chứng kiến 2 đội bóng thành Milan cạnh tranh vô địch ở cả 2 đấu trường quốc nội. AC Milan và Inter Milan đang so kè từng điểm ở Serie A, trong khi chuẩn bị phải loại nhau ở bán kết Cúp QG Italia.

Trận lượt đi giữa 2 đội đã kết thúc với tỉ số hòa 0-0. Kết quả bất phân thắng bại càng khiến cho cuộc tái đấu trở nên khó lường. Cả 2 đội đều phải thận trọng, bởi đây là một trận đấu không có chỗ cho những sai lầm.

Phong độ của 2 đội bóng cũng có sự tương đồng trong giai đoạn gần đây. Đó là lý do AC Milan và Inter Milan vẫn đang bám sát nhau ở nhóm đầu bảng Serie A dù cả 2 đội đều có những lần sẩy chân.

Inter Milan đã bất bại 9 trận gần nhất, trong đó có 5 chiến thắng. Trong khi đó, AC Milan cũng trải qua 13 trận liên tiếp không thua, nhưng gần một nửa trong số đó là những trận hòa.

Inter Milan có thể yên tâm hơn đối thủ về mặt lực lượng. Lautaro Martinez đã hoàn toàn bình phục để sẵn sàng đá chính. Tương tự là trường hợp của Joaquin Correa và Stefan de Vrij. Bên kia chiến tuyến, AC Milan không có sự phục vụ của Zlatan Ibrahimovic, Simon Kjaer, Alessio Romagnoli và Davide Calabria.

Trận Inter Milan vs AC Milan diễn ra lúc 2h00 ngày 20/4. Do không có bản quyền nên trận Inter Milan vs AC Milan không được phát sóng trực tiếp trên lãnh thổ Việt Nam, mong quý độc giả thông cảm!.