Benzema là hung thần với các thủ môn

Thủ môn nạn nhân mới nhất mắc sai lầm trước chiêu trò của Benzema là Edouard Mendy bên phía Chelsea.

Nói không quá, Mendy là tội đồ của Chelsea trong thảm bại 1-3 trước Real Madrid ở lượt đi tứ kết Champions League. Trong hiệp 1, thủ môn 30 tuổi bất lực trong cả 2 cú đánh đầu của Benzema.

Sang đến hiệp 2, khi Chelsea đã gỡ được 1 bàn và có lợi thế tâm lý tốt, Mendy lại "biếu" cho Real một món quà khi mắc sai lầm. Cụ thể, trong một pha phá bóng lên của Real, Mendy băng ra ngoài vòng cấm và cố gắng chuyền cho Rudiger.

Tuy nhiên, cú chuyền sai tâm bóng, cộng thêm trời mưa tạo điều kiện cho Benzema bắt được, lấy bóng trong chân Rudiger trước khi dứt điểm nhẹ nhàng vào khung thành trống.

Mendy để Benzema cướp được bóng

Pha bóng của Mendy làm nhiều người liên tưởng tới lỗi lầm không thể tha thứ của Loris Karius trong trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real năm 2018. Khi đấy, thủ môn người Đức thậm chí còn ném bóng ngay gần chỗ Benzema và để tiền đạo người Pháp cắt được, ghi 1 trong những bàn thắng dễ dàng nhất sự nghiệp.

Còn nhớ ở vòng 1/8, Benzema cũng đã hưởng lợi trực tiếp từ một sai lầm của thủ môn Donnarumma bên phía PSG. Thực tế, đây là một pha bóng gây tranh cãi khi PSG cho rằng Benzema đã phạm lỗi khiến Donnarumma không thể chuyền bóng như ý, nhưng Mèo lười cũng đã rất tinh quái áp sát để khiến Donnarumma mắc sai lầm.