Bị đối thủ chơi xấu, VĐV Việt Nam bật khóc nức nở

Niềm hy vọng vàng của điền kinh Việt Nam nội dung 800m nữ, Đinh Thị Bích đã không thể hoàn thành phần thi của mình trên đường chạy chung kết SEA Games 31.

Pha va chạm của VĐV Malaysia với Đinh Thị Bích:

Chiều 16/5, điền kinh Việt Nam tham gia nội dung chung kết 800m nữ với sự góp mặt của 2 VĐV là Khuất Phương Anh và Đinh Thị Bích. Cả hai đều là những niềm hy vọng vàng của điền kinh Việt Nam ở nội dung này. Dù cuối cùng chúng ta vẫn giành được tấm huy chương Vàng của Khuất Phương Anh nhưng vẫn còn đó sự tiếc nuối dành cho Đinh Thị Bích khi cô gái của chúng ta đã không thể hoàn thành phần thi của mình vì chấn thương sau pha va chạm với đối thủ.

Cụ thể, ở những mét chạy cuối cùng, VĐV mang số áo 326 của Malaysia đã có hành vi không đẹp với Đinh Thị Bích khiến cô gái của chúng ta ngã nhào ra đất và dù cố gắng đứng dậy nhưng cô gái quê Nam Định vẫn không thể tự mình hoàn thành bài thi.

Dù nhận được sự chăm sóc của đội ngũ y tế song Đinh Bích vẫn tỏ ra rất đau đơn và tiếc nuối vì không thể giành huy chương. Cô gái được mệnh danh là "hot girl" của điền kinh Việt Nam đã khóc nức nở bên ngoài đường chạy.

Đây là sự tiếc nuối rất lớn đối với Đinh Bích bởi rất có thể đây sẽ là kỳ SEA Games cuối cùng của cô trước khi cô rút lui về hậu trường để dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

 Trung Hiếu