Bruno Fernandes tức giận khi MU bị tố đạo nhái Man City

Sau trận hòa Leicester, Bruno Fernandes có rất nhiều tâm sự, trong đó bức xúc nhất là việc MU bị so sánh với Man City.

MU phải bồi thường bao nhiêu để có Erik ten Hag?

Fan MU bất ngờ 'quay xe' với Maguire

Với việc không có sự phục vụ của Cristiano Ronaldo, HLV Ralf Rangnick gây bất ngờ khi không dùng một tiền đạo thực thụ nào thay thế mà để cho Bruno đá cao nhất khi gặp Leicester. Đây được xem là hệ thống "số 9 ảo" mà Man City hay dùng, theo quan điểm của Neville.

Khi cầm danh sách ra sân của đội bóng cũ, cựu hậu vệ ĐT Anh bức xúc: "Bạn hay nhìn thấy Man City chơi với De Bruyne hay Foden ở vị trí số 9 ảo. Tôi nghĩ MU tưởng mình có thể chơi theo kiểu tương tự với Bruno Fernandes.

Nhưng với tôi, Bruno không phải mẫu cầu thủ đó, anh ấy giống một người thích chuyền hơn là thích chạy. Bạn đã thấy cách bố trí này không hiệu quả ở trận gặp Man City".

Bruno không cho là MU copy Man City

Sau trận đấu, dù bị Leicester cầm hòa nhưng Bruno Fernandes vẫn có những lý lẽ của riêng mình để phản bác lại Neville:

"Leicester không có nhiều cơ hội trong hiệp 1. Đây là cách bố trí mà đôi khi chúng tôi phải dùng. Đây là chuyện lối chơi phù hợp với cả tập thể, chứ không phải dành cho 1-2 cầu thủ.

Đây là cách mà chúng tôi đã chơi trước Man City và nó khá hiệu quả trong hiệp 1. Ngày hôm nay, tôi cho rằng kế hoạch của MU đã phát huy tác dụng, chúng tôi có nhiều cơ hội và chơi gắn kết".

Bruno bỏ lỡ nhiều cơ hội để ghi bàn trong trận này nhưng chính từ một cú sút của anh bị thủ môn Leicester cản phá, Fred đã lao vào đá bồi và gỡ hòa 1-1.

 VTVcab