Cộng đồng game thủ “dậy sóng” trước Chiến Giới 4D - siêu phẩm chinh phục mọi bảng xếp hạng

Chiến Giới 4D đã chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 18/05, tựa game đã mang đến một thế giới tiên hiệp mới, đa vũ trụ, đa anh hùng, đa tính năng,…khiến đông đảo anh em người chơi không tiếc lời khen ngợi.

Vậy là cuối cùng sau bao ngày tháng đợi chờ, Chiến Giới 4D – siêu phẩm nhập vai từ NPH Vplay đã chính thức ra mắt. Vốn đã được đánh giá cao, tựa game còn tiếp tục gây bất ngờ với các game thủ Việt Nam bằng sự đầu tư mạnh mẽ từ NPH.

Trước khi ra mắt, Chiến Giới 4D từng có chuyến chu du tại thị trường Trung Quốc. Nhờ chính nội tại độc đáo và lối chơi mới lạ, tựa game đã chinh phục được những người chơi khó tính nhất và được đánh giá rất cao.

Điều tương tự đã xảy ra tại thị trường Việt Nam, Chiến Giới 4D đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người quan tâm cũng như bứt tốc lên thẳng TOP 1 nhập vai trên tảng IOS.

Cũng chỉ sau vài tiếng tiếp theo, BXH game nhập vai Google Play cũng bị chính tựa game chinh phục, qua đó hoàn tất các danh hiệu của mình trong vòng vỏn vẹn hơn một ngày ra mắt.

Có thể thấy bằng sự đầu tư chỉn chu và cực kỳ quy mô, Chiến Giới 4D bước đầu đã hoàn toàn chinh phục được anh em game thủ Việt. Bắt đầu hành trình trở thành cực phẩm đa vũ trụ hấp dẫn nhất và đáng chơi nhất trong năm.

Mới đây nhất, tựa game đã công bố hai gương mặt truyền thông đình đám là nữ diễn viên người mẫu Jun Vũ và nam diễn viên Doãn Quốc Đam. Cả 2 đã cùng hợp tác và sản xuất clip TVC cực kì hoành tráng với NPH, thể hiện được nội dung đa vũ trụ cực kì hoành tráng.

Hãy tải game ngay và tham gia vào các sự kiện cực kì hấp dẫn của Chiến Giới 4D, nhận nhiều phần thưởng ingame và phần quà giá trị nhé!

Trang chủ: https://chiengioi.vplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn

 Trung Hiếu
Từ khóa: