Cuộc sống trong tù của Dani Alves: Phòng giam riêng biệt, đầy đủ tiện nghi

Bị cáo buộc tấn công tình dục, Dani Alves phải trải qua quãng thời gian bị tạm giam tại nhà tù ở Tây Ban Nha.

Sáng 20/1 vừa qua, cảnh sát đồn Mossos d’Esquadra de Les Corts, thành phố Barcelona đã bắt giữ Dani Alves với cáo buộc tấn công tình dục. Sau đó, cựu cầu thủ Barca được đưa đến tòa án Ciutat de la Justicia, rồi bị tạm giam tại nhà tù Brians 1 và không được tại ngoại.

3 đêm sau đó, cảnh sát đã chuyển Dani Alves đến Brians 2 vì anh quá nổi tiếng và có nhiều bạn tù đến xin chữ ký. Được biết, nhà tù Brians 2 có 14 khu vực riêng biệt, gồm các tòa nhà thiết kế ba tầng và 72 phòng giam bên trong mỗi tòa nhà. Tại đây còn có các khu vực dành cho tù nhân như phòng y tế, xưởng nghề, phòng ăn,...

Tờ El Mundo tiết lộ, phòng giam của Alves riêng biệt, vô cùng tiện nghi với phòng tắm riêng, bồn rửa, kèm theo giường tầng với hai giường đơn. Theo lời của Coutinho, người bạn cùng phòng với cựu sao Barca, trong thời gian đầu bị giam, Alves khá lo lắng và ăn ít. Anh thường tận dụng thời gian rảnh rỗi để chơi cờ cá ngựa với các tù nhân khác.

Dani Alves thích nghi rất tốt với điều kiện trong tù.

Hậu vệ Brazil thậm chí đã chơi trận bóng đá đầu tiên với các phạm nhân khác tại sân nhà tù. Cựu sao Barca thích nghi rất tốt với điều kiện trong tù. Dù Alves bị tạm giam với cáo buộc tấn công tình dục nhưng các tù nhân khác không ai gọi anh là ‘kẻ hiếp dâm’ vì họ rất tin tưởng anh.

Trước đó, Dani Alves bị một phụ nữ cáo buộc tấn công tình dục trong hộp đêm Sutton ở thành phố Barcelona hôm 30/12. Ban đầu, Alves khai rằng anh không hề quen biết nạn nhân, nhưng sau đó anh lại đổi lời khai thành có trông thấy mà không có chuyện gì xảy ra. Còn mới nhất, cầu thủ 39 tuổi khai rằng chính người phụ nữ đã chủ động bắt chuyện với anh trước, đồng thời phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến tấn công tình dục.

 Thanh Thanh
Từ khóa: