Đoàn Văn Hậu lần đầu xuất hiện sau phẫu thuật ở Hàn Quốc

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã đăng nhưng bức ảnh chống nạng và chụp ảnh trong nhà vệ sinh tại Hàn Quốc.  

Lần đầu tiên kể từ khi phẫu thuật ở Hàn Quốc vào ngày 17/11, hậu vệ Đoàn Văn Hậu mới xuất hiện trên facebook của mình. Cầu thủ sinh năm 1999 đã đăng tải những bức hình của bản thân mình trong nhà vệ sinh. Có thể nhìn thấy Văn Hậu tạm thời phải chống nạng và bó cố định ở đầu gối phải. 

Tuy còn khá đau sau ca phẫu thuật nhưng Hậu vẫn mỉm cười thật tươi trước ống kính máy ảnh. Dự kiến Văn Hậu ở lại Hàn Quốc hai tháng điều trị phục hồi sau phẫu thuật. Anh cần khoảng bốn tháng tập luyện trở lại. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, hậu vệ người Thái Bình có thể cùng CLB Hà Nội thi đấu tại V.League 2022.

Đoàn Văn Hậu lần đầu xuất hiện sau ca phẫu thuật - Ảnh: FBNV

Trước đó, sau ca phẫu thuật hôm 17/11, anh đã có những lời cảm ơn dành cho những người quan tâm đến anh: “Chào mọi người! Hôm nay Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công và từ giờ Hậu sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với Hậu, nhưng Hậu tin mình sẽ trở lại khoẻ hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn".

Chi phí cho ca mổ và điều trị của Văn Hậu do VFF chịu toàn bộ, phía đội bóng thủ đô lo khâu hồi phục. Trước đó Văn Hậu cũng không quên gửi lời cảm ơn tới VFF và CLB Hà Nội, đồng thời khẳng định mình sẽ nỗ lực tập luyện để sớm trở lại sân cỏ.

 Tùng Anh