ĐT nữ Việt Nam hoàn thành tập huấn tại Hải Phòng
Sau 3 tuần tập huấn tại Hải Phòng, chiều 12/9, ĐT nữ Việt Nam sẽ quay trở lại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam để hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi di chuyển tới Trung Quốc tham dự ASIAD 19.

Chia sẻ về giai đoạn tập huấn vừa qua, HLV trưởng Mai Đức Chung nói: “ĐT nữ Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển giao giữa hai thế hệ, vì vậy trong đợt chuẩn bị cho ASIAD 19 lần này có nhiều cầu thủ trẻ.
Nhìn chung, các cầu thủ trẻ đã phần nào theo kịp được giáo án và yêu cầu của ban huấn luyện, tiếp cận được với các chiến thuật của đội”.

Trong thời gian tập huấn tại Hải Phòng, ĐT nữ Việt Nam đã có 5 trận giao hữu với các đội “quân xanh” tại địa phương. Gần nhất là 2 trận đấu với đội lão tướng tại Hải Phòng. “Vừa qua, ban huấn đã tách đội thành 2 đội hình để thi đấu với cùng một đội quân xanh. Từ đó các cầu thủ trẻ có thể quan sát, so sánh và học hỏi cách triển khai các tình huống trên sân của các chị”, HLV Mai Đức Chung nói thêm.

Ngày 12/9, ĐT nữ Việt Nam sẽ trở lại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và tiếp tục rèn quân tại đây thêm một tuần trước khi lên đường tham dự ASIAD 19. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung tới Ôn Châu (Trung Quốc) trưa ngày 19/9.
Theo VFF
- Hoành Anh Gia Lai - Chiến đấu cho mùa giải cuối bên nhau
- CĐV Hà Nội "xoáy vào nỗi đau" của HAGL, Văn Toàn, Tuấn Anh
- Khoảnh khắc U19 Việt Nam ăn mừng chức vô địch giải U19 Quốc tế
- Văn Trường được đồng đội cõng tới sân trước trận chung kết U19 Việt Nam gặp U19 Malaysia
- CĐV Bóng Đá Bình Định: Người mang hình ảnh Vua Quang Trung lên các khán đài
- Highlights Pau FC - Dijon l Điểm Sáng Của Quang Hải Trong Điểm Số Đầu Tiên Của Pau FC
- Highlights: Bình Định - Hà Nội l Tuấn Hải Vẫn Quá Đẳng Cấp Ở CLB Hà Nội
- Highlights Hà Nội FC - SLNA | Thẻ đỏ thay đổi cục diện, Hà Nội FC lội ngược dòng thành công
- Highlights Đ. Thanh Hóa - Viettel | Thanh Hóa giành chiến thắng nhờ bàn phản lưới
- Highlights Guingamp vs Pau FC l Những Bước Chạy Đầu Tiên Của Quang Hải Trên Sân Cỏ Ligue 2