HAGL ẵm hattrick giải thưởng trong tháng 7 của V.League

Với phong độ ấn tượng trong những vòng đấu gần đây, HAGL đã giành 3 giải thưởng trong tháng 7 của V.League.

Chiều 2/8, VPF đã công bố các giải thưởng của V.League trong tháng 7. Sau khi kiểm tra kết quả bình chọn, HAGL đã xuất sắc vượt qua nhiều CLB khác giành giải thưởng Đội bóng xuất sắc nhất tháng. Bên cạnh đó, HLV Kiatisuk Senamuang cũng ẵm giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng.

Ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất, Văn Toàn đã vượt qua Rimario (Hải Phòng, 5 bàn thắng) và Phi Hoàng (SHB Đà Nẵng, 3 bàn) để cán đích ở vị trí đầu tiên. Đây cũng là danh hiệu xứng đáng cho chân sút sinh năm 1996. Trong 5 trận đấu gần nhất, Văn Toàn đã ghi được 3 bàn thắng.

HAGL giành 3/4 danh hiệu trong tháng 7.

Ngoài ra, danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất tháng Bảy được trao cho tiền đạo Phan Văn Đức với cú vô lê đẹp mắt trong trận đấu giữa SLNA và Hải Phòng vào ngày 20/7.

Việc HAGL giành 3/4 giải thưởng của tháng 7 không phải là điều đã được đoán trước. Đội bóng phố Núi đã có màn trình diễn ấn tượng trong những vòng đấu gần đây. Trong đó, thầy trò HLV Kiatisuk đã thắng 4 trận liên tiếp trong tháng 7 và hòa 1 trận.

HAGL vươn lên tốp đầu trên BXH sau màn trình diễn ấn tượng trong tháng 7.

Tính từ vòng 5 đến vòng 9, HAGL đã bỏ túi 13 điểm và là đội giành nhiều điểm nhất. Chiến tích này giúp đội bóng chủ sân Pleiku từ nửa cuối vươn lên tốp đầu trên bảng xếp hạng V.League.

Theo thông báo của BTC, các giải thưởng CLB, HLV, Cầu thủ xuất sắc nhất Tháng 7 sẽ được tiến hành tổ chức trao tại trận đấu vòng 11 giữa CLB Sài Gòn gặp CLB HAGL vào ngày 5/8 trên sân Thống Nhất, TP.HCM. Trong khi đó, giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất Tháng 7 sẽ được tiến hành tổ chức trao tại trận đấu vòng 11 giữa CLB SLNA gặp CLB Thanh Hóa, ngày 07/8 trên sân Vinh.

 Thanh Thanh