Hazard chê Newcastle không đủ tầm, Real hụt mất 40 triệu bảng

Thương vụ Eden Hazard gia nhập Newcastle đã đổ bể vào phút chót dù cho có sự đồng thuận cao từ phía Real Madrid.

Để phục vụ mục tiêu trụ hạng trong phần còn lại của mùa giải này, Newcastle đã tiến hành mua sẵm rầm rộ trong phiên chợ Đông. Mục tiêu mới nhất của Chích chòe là Hazard.

Nhận thấy Hazard đang thất thế ở Real Madrid, Newcastle đã nhảy vào cuộc với lời đề nghị 33,4 triệu bảng, chưa tính 8,3 triệu biến phí. Real cũng nhanh chóng chấp nhận vì từ lâu đã không còn niềm tin với siêu sao 30 tuổi.

Real muốn bán Hazard để cắt lỗ sớm, sau khi từng bỏ ra tới 88 triệu bảng để mua anh vào năm 2019. Vào lúc này, Hazard chỉ đứng sau cùng trong các tiền đạo cánh ở đội một Real, sau cả các đàn em như Vinicius và Rodrygo.

Hazard quyết không đến Real

Chủ tịch Florentino Perez từng rất ủng hộ Hazard giờ cũng đã ngán ngẩm và muốn thanh lý anh ngay trong tháng 1 này. Tuy nhiên, Hazard chấp nhận ra đi nhưng không phải tới Newcastle.

Với đẳng cấp của mình, Hazard không muốn gia nhập các đội bóng chỉ có mục tiêu là trụ hạng. Trái lại, anh muốn chuyển tới những đội bóng lớn, cỡ Chelsea đổ lên. Cách đây không lâu, truyền thông Anh và Tây Ban Nha rầm rộ tin The Blues có thể tái hợp với Hazard - người đã ghi 110 bàn và đóng góp 92 kiến tạo sau 352 trận trong 7 năm ở Stamford Bridge.

Real thì quan tâm tới Reece James và thậm chí từng có ý định dùng Hazard để đổi lấy hậu vệ toàn năng của Chelsea. Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại, Real vẫn khó lòng thanh lý được ngôi sao người Bỉ trong tháng 1.

 VTVcab
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: