HLV trưởng Nimes bất ngờ tiết lộ tương lai của Quang Hải?

Trước những tin đồn về việc Quang Hải chuẩn bị ra nhập Olympique Nimes, HLV trưởng của đội bóng này đã có những phát biểu đầy bất ngờ.

Theo đó, trả lời phỏng vấn tờ ObjectifGard của Pháp, HLV trưởng Nicolas Usai cho biết ông không biết cầu thủ Quang Hải và cũng chưa từng nghe đến việc BLĐ đang chiêu mộ tiền vệ này gia nhập Nimes.

Trong buổi tập trung đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải 2022-2023, CLB Nimes cũng cho ra mắt và giới thiệu các tân binh gồm Mael Durand de Gevigney, Malik Tchokounte, Axel Maraval, Ronny Labonne và Nicolas Benezet.

Theo đánh giá của HLV trưởng Usai thì đây là một kỳ chuyển nhượng tương đối thành công của đội bóng Pháp. Hiện ông cùng BLĐ đang tìm kiếm tiền vệ box-to-box và thu hồi bóng. HLV này hy vọng sẽ có được thêm sự bổ sung trước khi kỳ huấn luyện tập trung bắt đầu ngày 3-7 tới.

Với các động thái trên từ HLV trưởng của Nimes nhiều khả năng Quang Hải sẽ không gia nhập đội bóng này vì vị trí mà cầu thủ Việt Nam thi đấu không nằm trong ưu tiên của HLV. Trước đó, xuất hiện nhiều thông tin Quang Hải sẽ gia nhập Nimes.

Trang chủ của CLB này còn phải chặn bình luận từ người dùng Việt Nam trên các nền tảng mạng xã hội. Trên trang tin chuyển nhượng có tiếng transfermarkt, 7 đội bóng Pháp đã được liệt kê vì có thông tin liên quan đến cựu cầu thủ CLB Hà Nội.

Hiện người đại diện của Quang Hải là ông Nguyễn Đắc Văn cho biết không thể tiết lộ tên đội vì điều khoản bảo mật. Theo ông Văn, Quang Hải còn phải kiểm tra y tế và làm thị thực lao động châu Âu để hoàn tất thủ tục chuyển nhượng.

 Anh Quân
Từ khóa: