Hoàng Vũ Samson ký hợp đồng 2 năm với TP.HCM

TP.HCM thông báo đã ký hợp đồng với tiền đạo Hoàng Vũ Samson. 

Cách đây ít phút, fanpage chính thức của CLB TP.HCM thông báo đã chốt xong bản hợp đồng mang tên Hoàng Vũ Samson. Tiền đạo nhập tịch này sẽ gắn bó với đội chủ sân Thống Nhất trong vòng 2 năm, tức là thi đấu đến hết V.League 2023. Trước đó, Hoàng Vũ Samson đã trải qua quãng thời gian khó khăn ở Thanh Hoá.  

Cầu thủ này bất đồng quan điểm lớn với Ban lãnh đạo mới của CLB Thanh Hoá ngay ở giai đoạn đầu của mùa giải. Thậm chí, đôi bên không ngần ngại chỉ trích nhau trên báo giới. Nhưng thay vì lập tức đường ai nấy đi, Thanh Hoá lại quyết định “giam chân” Hoàng Vũ Samson cho đến khi hết hợp đồng của năm 2021. Họ sẵn sàng trả lương đầu đủ cho cầu thủ này thay vì để anh ra đi. Theo Thanh Hoá, đây là động thái nhằm thể hiện sự cứng rắng của Thanh Hoá với cầu thủ có nhiều vết gợn ở V.League này.

Hoàng Vũ Samson gia nhập CLB TP.HCM

Tất nhiên, bên cạnh việc nhận nhiều án phạt kỷ luật từ nội bộ CLB đến VFF, không phủ nhận Hoàng Vũ Samson vẫn là chân sút huyền thoại của V.League. Hoàng Vũ Samson đã gắn bó với bóng đá Việt Nam từ năm 2009 cho đến nay. Số bàn thắng mà Hoàng Vũ Samson có được 195 bàn thắng ở V.League cho Thanh Hoá, Quảng Nam, Hà Nội và Đồng Tháp. Anh có thể sẽ trở thành chân sút đầu tiên trong lịch sử V.League ghi đến 200 bàn thắng. Nhất là khi anh đầu quân cho CLB giàu sức tấn công như TP.HCM. 

 Tùng Anh
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: