Juventus muốn chấm dứt hợp đồng với Aaron Ramsey

Juventus mong muốn đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Aaron Ramsey và cho phép anh rời đi vào tháng 1.

Aaron Ramsey gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải 2019 sau hơn một thập kỷ gắn bó với Arsenal. Tuy nhiên, ở Serie A, sự nghiệp của tiền vệ người Xứ Wales đi xuống sau những chấn thương và sa sút về thể lực.

Kể từ khi HLV Max Allegri trở lại, Ramsey đã không còn được ưu ái. Sau trận mở màn mùa giải gặp Udinese, anh chủ yếu ngồi dự bị. Trong hơn một tháng qua, cầu thủ 30 tuổi chỉ được ra sân 6 phút, trong trận gặp Zenit ở Champions League. Ở Serie A, Ramsey cũng không được ra sân phút nào kể từ tháng 9.

Có khả năng Ramsey sẽ trở lại Premier League.

Theo tờ Calciomercato, Ramsey không còn nằm trong kế hoạch của Juventus và tương lai của anh ở Turin đang rất phức tạp. Bianconeri đang muốn chấm dứt hợp đồng với Ramsey khi cầu thủ này nhận mức lương quá lớn dù không có đóng góp gì cho đội.

Juventus muốn đẩy tiền vệ 30 tuổi ra đi vào tháng 1, khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Dù mong muốn một thương vụ mua bán, nhưng việc không có CLB nào muốn đàm phán khiến đội chủ sân Allianz tính đến phương án dừng hợp đồng.

Ramsey có hợp đồng đến tháng 6/2023, hưởng mức lương 10 triệu euro một mùa. Bianconeri sẵn sàng để anh ra đi tìm cơ hội mới, nhưng cầu thủ này đang yêu cầu một khoản tiền đền bù không nhỏ để kết thúc giao kèo giữa hai bên.

Hiện tại, chưa có CLB nào đứng ra muốn mua Ramsey, nhưng nếu anh trở thành cầu thủ tự do, có thể nhiều đội bóng sẽ nhảy vào cạnh tranh.

 Phương Chi
Từ khóa:
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: