Lịch thi đấu vòng 1 Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2022 khu vực miền Trung KPL-S3 ngày 2/7

Lịch thi đấu vòng 1 Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2022 khu vực miền Trung KPL-S3 ngày hôm nay.

Lịch thi đấu vòng 1 KPL-S3 ngày 2/7:

Lịch thi đấu vòng 1 KPL-S3 ngày 02/07.

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc khu vực miền Trung (KPL-S3) sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/07 tới đây với sự tham gia của 8 đội bóng phủi hàng đầu miền Trung gồm: Phủi Phú Yên, Tuấn Hương, Đồng Đế Khánh Hòa, Friendly - Zen Hà Quang, Olympic Gym, Vạn Tín, Thành Thành và 2T.

Trong đó, ở lượt trận đầu tiên lúc 14h30, ẩn số mang tên 2T sẽ có trận ra mắt KPL-S3 với Phủi Phú Yên. Chỉ mới được thành lập trong năm 2022 nhưng đội bóng này đã nhanh chóng thể hiện được tham vọng khi vượt qua vòng play-off để có mặt tại KPL mùa giải năm nay.

Trong khi đó, Đồng Đế Khánh Hòa sẽ phải khẳng định tham vọng của mình ở trận đấu lúc 16h15 gặp Vạn Tín. Họ sẽ phải chứng minh cho tất cả thấy, việc C-Casa của bầu Minh nhường suất thi đấu tại KPL năm nay cho mình là hoàn toàn xứng đáng. Với việc có tới một nửa đội hình là những cầu thủ trẻ, người hâm mộ đang rất chờ đợi vào một màn "thay da đổi thịt" ở đội bóng của bầu Huy "béo". Ở những trận đấu còn lại, Thành Thành sẽ đọ sức cùng Tuấn Hương vào lúc 14h30, trong khi ở trận đấu còn lại lúc 16h15 sẽ là màn đối đầu của Olympic Gym và Friendly - Zen Hà Quang.

Các bạn cũng có thể xem trực tiếp Giải bóng đá sân 7 toàn quốc miễn phí tại tv.onsports.vn hoặc tải ứng dụng On Sports TV. Mọi diễn biến mới nhất của giải đấu cũng sẽ được cập nhật trên On Sports, kính mời các bạn chú ý đón xem.

 Trung Hiếu
Từ khóa: