Messi khóc nghẹn chia tay Barca, ngầm xác nhận đến PSG

Phát biểu trong buổi họp báo, Messi thừa nhận bị sốc vì chia tay Barcelona. Bên cạnh đó, anh đã ngầm xác nhận sẽ chuyển tới thi đấu cho PSG.

Trong buổi họp báo, Messi đã chia sẻ nhiều câu chuyện liên quan tới việc không ký hợp đồng mới với Barcelona. Trong đó, El Pulga nhấn mạnh rằng anh và Barca đã làm mọi điều có thể để gia hạn hợp đồng.

Messi rơi nước mắt nói lời chia tay Barcelona

Siêu sao người Argentina xác nhận: “Mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa nhưng cuối cùng vì quy định của Ban tổ chức La Liga nên tôi không thể gia hạn. Tôi và Barcelona đã thống nhất điều khoản nhưng tôi thể ở lại. Tôi đã làm mọi thứ có thể. CLB nói rằng vấn đề không phải là quy định của BTC La Liga nhưng tôi đã nghe nhiều điều. Năm ngoái, tôi đã muốn ra đi nhưng năm nay, tôi muốn ở lại”.

Messi cũng khẳng định không hề lừa dối ai trong việc rời khỏi Barcelona. Cầu thủ này nói thêm: “Chúng tôi đã được thỏa thuận nhưng chỉ vì vài quy định mà không thể tiếp tục. Về phần mình, tôi không lừa dối ai cả”.

Nói về việc rời khỏi Barcelona, Messi đã thực sự cảm thấy sốc: “Tôi đã thực sự nhận gáo nước lạnh. Tôi rất buồn và đau đớn vì không tiếp tục gắn bó với CLB. Điều quan trọng là tôi vẫn còn gia đình và những người thân yêu. Dù thế nào, yôi sẽ tiếp tục chơi bóng vì đó là niềm đam mê của tôi".

Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng ngầm xác nhận sẽ gia nhập PSG: “PSG là bến đỗ tiềm năng. Nhưng tôi chưa quyết định gia nhập CLB nào.Tôi đã nhận nhiều lời mời từ các CLB”.

Được biết, sau buổi họp báo này, hai cha con Messi sẽ sang Paris để chốt hợp đồng với PSG. Khả năng thương vụ này sẽ hoàn tất trong ngày mai.

 Minh Long
Từ khóa:
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: