Nhận định, soi kèo Bình Định vs Bình Dương, 18h ngày 12/2: Đã đến lúc Bình Định bứt phá?

Sau khi bị CAHN đánh bại 5 bàn không gỡ ở trận mở màn, Bình Định đã trở lại bằng chiến thắng "ba sao" trước Khánh Hòa. Liệu màn tiếp đón Bình Dương có phải là lúc để đội bóng đất Võ bứt phá?

Soi kèo Bình Định vs Bình Dương

Chiến thắng 3-0 trước Khánh Hòa cho thấy Bình Định đã kịp đứng dậy sau thất bại muối mặt trước CAHN ở trận ra quân. Quan trọng hơn, hai "át chủ bài" trên hàng công đội bóng đất Võ là Rafaelson và Jeremie Lynch đều đã nổ súng.

Ở bên kia chiến tuyến, Bình Dương cũng sở hữu một mũi nhọn nguy hiểm không kém: Rimario, người đang cùng Hendrio và Văn Quyết dẫn đầu danh sách ghi bàn với 3 bàn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy Rimario hoàn toàn có thể bị kiềm tỏa nếu có đấu pháp hợp lý. HAGL đã chứng minh điều này ở vòng 2, khi họ chia cắt hoàn toàn Tiến Linh và Rimario và chỉ thủng lưới bởi một sai lầm cá nhân.

Nhận định, soi kèo Bình Định vs Bình Dương, 18h ngày 12/2, giải V.League

Ngoài ra, việc thay thế tiền đạo cánh Joao Barcelos bằng trung vệ khá quen mặt ở đất Thủ là Guy Olivier Ndiaye cho thấy HLV Lư Đình Tuấn khá lo lắng về chất lượng hàng thủ Bình Dương. Đội bóng của ông đã thủng lưới 3 bàn sau 2 trận.

Xét về đối đầu, trong 14 lần gặp nhau, Bình Định chỉ thắng 4, hoà 2 và thua đến 8 trước Bình Dương. Thế nhưng, đội bóng đất Võ đều giành thắng lợi trong những lần đối đầu với Bình Dương trong năm 2022. Bình Định có đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”; sẽ là hợp lý nếu đặt niềm tin vào đội bóng này.

2 trận đấu của Bình Định từ đầu mùa có tới 8 bàn thắng. Đã có 6 bàn được ghi sau 2 trận đã qua của Bình Dương. 2 lần đối đầu giữa 2 đội bóng này mùa trước cũng chứng kiến 10 pha lập công. Nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng.

5 trận đấu gần nhất của Bình Định
5 trận đấu gần nhất của Bình Dương
5 cuộc đối đầu gần nhất giữa Bình Định vs Bình Dương

Đội hình dự kiến:

Bình Định: Văn Lâm, Thanh Thịnh, Công Thành, Adriano Schmidt, Marlon Rangel, Văn Thành, Văn Triền, Ngọc Bảo, Hồng Quân, Jeremie Lynch, Rafaelson.

Bình Dương: Minh Toàn, Đình Khương, Thanh Long, Trung Hiếu, Vĩ Hào, Moses, Dũ Đạt, Hải Quân, Guilherme, Tiến Linh, Rimario.

Dự đoán tỷ số: Bình Định 3-1 Bình Dương