Nhận định, soi kèo Hải Phòng vs HAGL, 19h15 ngày 4/6, giải V.League

Trận chiến trên sân Lạch Tray giữa Hải Phòng và HAGL sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, trong bối cảnh cả 2 đều không muốn bị bật khỏi top 8.

Soi kèo Hải Phòng vs HAGL

Hải Phòng và HAGL có mối quan hệ khá thân thiết trong thời gian gần đây. Mùa trước, HAGL đã cho đội bóng đất Cảng mượn tới... 6 cầu thủ, trong đó có những cái tên nổi bật như Triệu Việt Hưng và Dụng Quang Nho. Xuân Trường sau khi rời HAGL cũng chọn Hải Phòng làm bến đỗ mới.

Tuy nhiên, cuộc chạm trán tại vòng 11 giữa 2 đội dự báo sẽ là cuộc chiến không khoan nhượng. Bởi trong bối cảnh chỉ còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc giai đoạn 1, cả HAGL và Hải Phòng đều không muốn rơi vào tình cảnh phải lao vào cuộc đua trụ hạng.

Nhận định, soi kèo Hải Phòng vs HAGL, 19h15 ngày 4/6, giải V.League

Hải Phòng đang bất bại 4 trận liên tiếp, nhưng trong đó có tới 3 trận hòa. Trong khi đó, HAGL cũng bất bại 3 trận liên tiếp, trong đó có chiến thắng trước nhà ĐKVĐ Hà Nội ở vòng trước. Chiến thắng ở vòng này sẽ là cú hích cho cả 2 ở giai đoạn sắp tới.

Đây dự báo sẽ là cuộc chiến nơi trung tuyến, khi Hải Huy và Việt Hưng sẽ đối mặt với Minh Vương và Ngọc Quang. Mặc dù vậy, sự vắng mặt của Quang Nho (chấn thương) nhiều khả năng sẽ khiến HAGL gặp khó trong khâu phòng ngự.

5 trận đấu gần nhất của Hải Phòng và HAGL
5 cuộc chạm trán gần nhất giữa Hải Phòng và HAGL

Đội hình dự kiến:

Hải Phòng: Đình Triệu, Mạnh Hùng, Văn Tới, Mpande, Carlos Herrera, Hải Huy, Trung Hiếu, Hoàng Nam, Bicou, Hữu Sơn, Việt Hưng.

HAGL: Tuấn Linh, Văn Sơn, Diakite, Thanh Nhân, Bảo Toàn, Minh Vương, Ngọc Quang, Quốc Việt, Đình Bảo, Paollo, Brandao.

Dự đoán tỷ số: Hải Phòng 2-1 HAGL