Nhận định, soi kèo Hải Phòng vs Khánh Hoà, 19h15 ngày 26/5, giải V.League

Với lợi thế sân nhà, đã đến lúc Hải Phòng giải cơn khát thắng sau chuỗi 6 trận chỉ biết hòa và thua?

Soi kèo Hải Phòng vs Khánh Hoà

Đã 6 vòng đấu trôi qua nhưng Hải Phòng vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng. Thậm chí ở vòng đấu gần nhất, Hải Phòng đã phải cần đến may mắn để có trận hòa trong thế thiếu người trước Nam Định.

Dù được dẫn dắt bởi Chu Đình Nghiêm, HLV nội có thể coi là hay nhất V.League, Hải Phòng tiếp tục tỏ ra chật vật mùa này. Dù vậy, nguyên nhân lại nằm ở chính lực lượng của họ, khi nội binh không còn chất lượng như mùa trước, còn ngoại binh thì trừ Mpande, tất cả đều là nỗi thất vọng.

Nhận định, soi kèo Hải Phòng vs Khánh Hoà, 19h15 ngày 26/5, giải V.League

Trong khi đó, dù tiềm lực hạn hẹp, Khánh Hòa đang vượt lên chính mình. Họ tỏ ra "biết mình biết ta" khi cố gắng cầm hòa các đội bóng "cửa trên" và đánh bại những đội bóng ngang cơ.

Tuy nhiên, trận hòa trước Bình Dương là nỗi thất vọng lớn. Bởi ngoài việc chơi trên sân nhà, họ tỏ ra khá yếu thế trước một Bình Dương đứng cuối bảng.

Trong 11 lần đối đầu gần nhất, Hải Phòng chiếm ưu thế với 5 trận thắng, 3 hoà và 3 bại. Với lợi thế sân nhà và có lực lượng nhỉnh hơn, đội bóng đất Cảng nên tự trách mình nếu không giành trọn 3 điểm.

5 trận đấu gần nhất của Hải Phòng và Khánh Hòa
5 lần đối đầu gần nhất giữa Hải Phòng và Khánh Hòa

Đội hình dự kiến:

Hải Phòng: Văn Toản, Mạnh Hùng, Bissainte, Văn Đạt, Văn Tới, Hoàng Nam, Hữu Sơn, Việt Hưng, Trung Hiếu, Catlos Fernandez, Mpande.

Khánh Hoà: Ngọc Cường, Jairo, Công Thành, Thanh Thụ, Duy Dương, Duy Thanh, Trùm Tỉnh, Đức Cường, Ryan Ha, Muacir, Lê Duy.

Dự đoán tỷ số: Hải Phòng 2-0 Khánh Hoà