Quang Hải check in tại Pháp, hé lộ bến đỗ đầy bất ngờ

Tiền vệ Quang Hải và người đại diện mới đây đã chụp ảnh tại Pháp, nhiều khả năng anh có mặt tại đây để làm thủ tục gia nhập đội bóng mới.

Cách đây vài ngày, trên facebook cá nhân của mình, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện Quang Hải đã đăng tải bức ảnh chụp chung với tiền vệ người Đông Anh. Kèm với đó là một đoạn trạng thái với nội dung: "Trên con đường tôi đi, ơn trời luôn cho tôi được gặp những người bạn tử tế. Du học sinh, sinh viên, Việt kiều… Có nhiều người họ không còn nói được tiếng Việt nữa nhưng đâu đó vẫn còn dòng máu Việt Nam chảy trong huyết quản.

Ngoài ra còn rất nhiều người bạn nước ngoài. Tất cả đều chung một mục đích. Cùng nhau làm những gì tốt nhất để bây giờ là một và sau này sẽ có nhiều cầu thủ Việt Nam được chơi bóng và khẳng định mình trên các sân cỏ ở châu Âu, cũng như một ngày đẹp trời được nhìn thấy lá cờ Việt Nam tung bay trên các khán đài nơi này”, ông Nguyễn Đắc Văn chia sẻ trên facebook.

Quang Hải cũng người đại diện chụp ảnh tại Pháp.

Đến tối ngày 15/6, Quang Hải cũng chụp ảnh check in tại cầu Pont-Neuf, thủ đô Paris, Pháp. Điều này càng làm nhiều người hâm mộ dự đoán điểm đến tiếp theo của chàng tiền vệ này sẽ là một CLB của Pháp.

Trước đó, tờ Sport của Pháp lại bất ngờ đưa tin về việc Nguyễn Quang Hải có thể gia nhập FC Nantes, đội về đích ở vị trí thứ 9 ở Ligue 1 2021/2022. Tờ này có bài viết với tiêu đề "Messi Việt Nam lọt vào tầm ngắm của CLB Nantes".

Trong bài viết có đoạn: "CLB Nantes đang cần thêm sức mạnh trên hàng công cho mùa giải mới, khi các trụ cột lũ lượt ra đi. Lúc này họ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào hiện tượng của bóng đá châu Á - Nguyễn Quang Hải. Đây là một phương án chất lượng và có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai". Tờ Foot-sur7 của Pháp cũng cho biết CLB Nantes đang nhắm tới một ngôi sao tấn công tới từ châu Á.

Bức ảnh được Quang Hải đăng trên trang facebook cá nhân tối ngày 15/6.

Với những thông tin kể trên, có thể nói nếu chọn CLB Nantes là bến đỗ trong chuyến xuất ngoại lần này. Quang Hải sẽ đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam, khi là cầu thủ đầu tiên chơi bóng tại 1 trong 5 giải đấu lớn nhất tại châu Âu.

Trước đó, xuất hiện nhiều thông tin về việc Quang Hải có thể đầu quân cho CLB Austria Wien hoặc Wolfsberger của Áo. Tuy nhiên với những động thái gần đây thì bến đỗ tiếp theo của Quang Hải nhiều khả năng sẽ không phải ở Áo.

Dù vậy, đến thời điểm này, cầu thủ mang áo số 19 và người đại diện vẫn chưa công bố chính thức bến đỗ mới của mình. Thông tin mà người trong cuộc tiết lộ duy nhất là Quang Hải vẫn gắn bó với số áo 19 như ở tuyển Việt Nam cũng như ở CLB Hà Nội FC trước đây.

 Anh Quân
Từ khóa: