Ronaldo ngỡ ngàng vì không được trao giải Cầu thủ hay nhất trận

Cristiano Ronaldo không vui khi dù ghi 2 bàn, anh không được trao danh hiệu Cầu thủ hay nhất trận chung kết Arab Club Champions Cup 2023.

Sau khi Al Nassr thắng ngược Al Hilal 2-1 trong trận chung kết Arab Club Champions Cup 2023 nhờ cú đúp của Cristiano Ronaldo, ban tổ chức đã trao giải ngay trên sân King Fahd.

Ngôi sao Bồ Đào Nha được trao Vua phá lưới cũng như nhận chiếc cúp đầu tiên trong màu áo Al Nassr. Nhưng anh còn muốn một giải thưởng khác để hoàn tất "hat-trick" danh hiệu, đó là Cầu thủ hay nhất trận.

Tuy nhiên, Ronaldo không được trao giải này, thay vào đó là tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic của Al Hilal. Chứng kiến Savic nhận giải này, Ronaldo nói với một thành viên ban tổ chức điều gì đó, rồi giơ hai ngón tay ám chỉ anh ghi 2 bàn. Sau khi nghe thành viên này trả lời, Ronaldo cười với vẻ không phục. Sau đó, tiền đạo 38 tuổi cười đùa rồi mới lên nhận Cup.

Theo thống kê Sofascore, thủ quân Al Nassr nhận được 9,0 điểm, cao nhất trận chung kết. Còn Savic chỉ được 6,7 điểm và nằm trong nhóm bị đánh giá thấp nhất.

 Tú Nguyễn
Từ khóa: