Ronaldo tặng áo fan nữ sau trận đấu thất vọng của ĐT Bồ Đào Nha
Sau trận hòa thất vọng trước CH Ireland, Ronaldo đã có hành động đẹp khi tặng áo cho bé gái.
Đêm qua, đội tuyển Bồ Đào Nha đã thi đấu thất vọng khi để CH Ireland cầm chân với tỷ số 0-0. Trong trận đấu này, Ronaldo hết sức mờ nhạt khi chỉ tung ra 1 cú sút trúng đích về phía khung thành đối thủ.
Với kết quả này, đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn đứng đầu bảng với cùng 17 điểm như Serbia. Hai đội sẽ bước vào trận sinh tử chiến ở lượt đấu cuối cùng.
Sau trận đấu, Ronaldo đã tỏ ra hết sức thất vọng nhưng cầu thủ này vẫn có hành động đẹp. Cụ thể, khi có một fan nữ nhí chạy vào sân xin áo, CR7 đã chủ động xin lực lượng an ninh cho phép cô bé này vượt qua.


Sau đó, tiền đạo của MU đã cởi áo đấu của mình tặng cho bé gái và ôm vào lòng. Khỏi phải nói cũng hiểu được cảm giác hạnh phúc của fan nhí này. Cô bé đã không kìm được những giọt nước mắt.
Điều đáng nói, ở thời điểm trận đấu đang diễn ra, cũng có một CĐV khác lao vào sân đòi ôm Ronaldo. Mặc dù vậy, khi ấy lực lượng an ninh đã can thiệp kịp thời để cho trận đấu không gián đoạn quá lâu.


Trong quá khứ, Ronaldo nổi tiếng là cầu thủ “chiều fan”. Không ít lần, cầu thủ này đã chấp nhận lời đề nghị chụp hình chung hay ôm những CĐV trên sân bóng. Vì vậy, có thể hiểu vì sao anh lại là cầu thủ được yêu mến nhất thế giới ở thời điểm này.
Vào lúc 02h45 ngày 15/11, Ronaldo và các đồng đội Bồ Đào Nha sẽ tiếp đón Serbia trên sân nhà. Do có trận hòa 2-2 trên sân Serbia ở lượt đi nên “Seleccao châu Âu” chỉ cần hòa với tỷ số dưới 3-3 là có thể giành vé dự World Cup 2022.
- Biểu cảm khó tin của Maguire trên khán đài khi MU thua thảm Man City
- Bộ trưởng Thể thao Indonesia: "Vụ bạo loạn là vết nhơ làm xấu hình ảnh Indonesia"
- Phản ứng của Mbappe trên băng ghế dự bị khi chứng kiến Messi lập siêu phẩm
- Nhân chứng hoảng loạn kể lại nguyên nhân kinh hoàng dẫn đến thảm kịch của bóng đá Indonesia
- Truyền thông thế giới bàng hoàng trước vụ bạo loạn ở giải VĐQG Indonesia
- MU nhận tin vui trước thềm đại chiến với Man City
- Bồ Đào Nha phũ phàng loại Ronaldo khỏi hình ảnh đại diện tại World Cup 2022?
- Thêm một quan chức cấp cao FIFA phải ngồi tù vì tham nhũng
- Link trực tiếp Pau FC vs FC Metz lúc 0h ngày 02/10 giải Ligue 2
- Clip: Mbappe "bẽ mặt" vì dứt điểm kém hơn Neymar, Ramos ở thử thách sút bóng