Tiền vệ Nguyễn Văn Trường tiết lộ bất ngờ về lần đầu ra mắt U23 Việt Nam

Là một trong hai cầu thủ trẻ nhất U23 Việt Nam tham dự VCK U23 Châu Á vừa qua, tiền vệ Văn Trường đã có một giải đấu đáng nhớ với cá nhân mình.

Tiền vệ Nguyễn Văn Trường đã có màn ra mắt U23 Việt Nam không thể ấn tượng hơn khi ra sân ngay từ đầu trong cuộc đọ sức với U23 Thái Lan ở trận đấu mở màn. Là cầu thủ trẻ nhất đội, lại được HLV Gong Oh-kyun bố trí đá ngay từ đầu trong một trận đấu quan trọng, tiền vệ trưởng thành từ lò Hà Nội FC đã trình diễn một trận đấu vô cùng đáng khen.

Văn Trường sẽ trở thành một trong những cầu thủ chủ chốt của U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á sắp tới.

Mới đây, tiền vệ sinh năm 2003 đã có những chia sẻ về trận đấu đó: “Ở trận đầu tiên gặp Thái Lan, tôi cảm thấy hơi bị ngợp trong 5-10 phút đầu. Nhưng sau đó thì tôi cảm thấy thoải mái và thi đấu tốt hơn. Kinh nghiệm tích lũy được tại đấu trường châu lục giúp tôi tự tin sẽ thi đấu tốt ở giải Đông Nam Á sắp tới”.

Sự trưởng thành của Văn Trường đã giúp anh được HLV Đinh Thế Nam quy hoạch làm nhân tố chính cho U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á sắp tới. Chiều 22/06, tiền vệ này đã có buổi tập thứ 3 cùng toàn đội sau khi trở về từ Uzbekistan. Tuy nhiên, anh đã bắt nhịp khá nhanh với các bài tập cùng toàn đội. Chia sẻ về vấn đề này, Văn Trường cho biết: “Chiến thuật của thầy Nam và thầy Gong khá giống nhau. Tuy vậy, mỗi thầy có cách truyền đạt riêng. Chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt”

Vào cuối tuần này, U19 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CLB Hải Phòng nhằm chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á sắp tới. Ở giải đấu này, thầy trò HLV Đinh Thế Nam rơi vào một bảng đấu rất khó với sự góp mặt của Indonesia, Myanmar, Philippines, Brunei và đặt biệt là U19 Thái Lan.