Tổng hợp kết quả vòng 1 VSC-S2 Khu vực miền Bắc: EOC bị cầm chân đầy bất ngờ

Chiều 13/11, giải VSC-S2 khu vực miền Bắc đã chính thức khởi tranh với sự xuất hiện của cả 16 đội bóng. Trong đó, kết quả bất ngờ nhất là việc nhà đương kim vô địch HPL-S9 EOC bị cầm chân trong trận cầu không bàn thắng.

Ở lượt trận mở màn, đội bóng nhận được nhiều sự chú ý nhất là Mobi với những tên tuổi như Tuấn Anh Jr, Mạnh "nát" hay Hoàng "cheo",... Thế nhưng, trước một Đại Từ có nhiều sự bổ sung chất lượng so với HPL-S9, đội bóng của bầu Huy đã gặp rất nhiều khó khăn. Đây là trận đấu mà Đại Từ đã thể hiện một lối chơi phòng ngự phản công vô cùng chặt chẽ khiến các chân sút bên phía Mobi không ít lần phải ôm đầu tiếc nuối.

Thậm chí, chính Đại Từ mới là đội bóng vươn lên dẫn trước do công của Văn Thái. Phải mãi tới những phút cuối trận, đội bóng của bầu Huy mới có thể lật ngược tình thế và giành chiến thắng kịch tính với tỷ số 2-1 sau các tình huống tỏa sáng của Tuấn Anh Jr và Đạt “Zidane”.

Tuấn Anh Jr tiếp tục cho thấy tầm quan trọng của mình tại Mobi FC ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, bất ngờ lớn nhất trong ngày khai mạc phải thuộc về Phoenix khi "Phượng hoàng tím" đã xuất sắc cầm chân nhà đương kim vô địch HPL-S9 là EOC với tỷ số 0-0. Khác với những gì diễn ra tại HPL-S9, đây là giải đấu mà Phoenix đã có những sự bổ sung chất lượng từ các cầu thủ chuyên nghiệp như Quốc Long, Thanh Hưng hay cầu thủ trẻ Duy Kiên.

Trong khi đó, đây là trận đấu mà EOC đã thực hiện những sự thử nghiệm khi trao cơ hội cho các cầu thủ mới, đồng thời cất nhiều trụ cột trên ghế dự bị. Điều đó khiến trận đấu diễn ra với thế trận chặt chẽ và đã không bên nào có thể ghi được bàn thắng.

EOC đã thực hiện những sự thử nghiệm mới tại VSC-S2 khu vực miền Bắc.

Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, Tùng Anh FC tiếp tục thể hiện sự tiến bộ khi có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Từ Sơn với bàn thắng của Việt Hoàng sau một pha dàn xếp tấn công rất bàn bản. Ba điểm trong ngày ra quân cũng giúp Tùng Anh FC tạm thời dẫn đầu bảng A.

Trận đấu có nhiều bàn thắng nhất lượt trận khai mạc là trận đấu ở lượt cuối giữa TIG và Coca với tổng cộng 6 bàn thắng được ghi với phần thắng 4-2 nghiêng về phía đội bóng của bầu Long với sự tỏa sáng của Đức “Batigol” và Chung “Tám”.

TIG và Coca có màn rượt đuổi hấp dẫn với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội bóng áo trắng

Ở các trận đấu còn lại, nhà đương kim vô địch giải Hạng Nhì FC Sao có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Văn Môn. Du Lịch và Việt Phương Đông cầm chân nhau với tỷ số 1-1, Anh Pháp đánh bại Huy Tài Dạ Biển với tỷ số 3-0 trong khi DTS giành chiến thắng sát nút 3-2 trước BIDV Quang Trung.

Lượt trận thứ 2 vòng bảng VSC-S2 Khu vực miền Bắc sẽ tiếp tục diễn ra với những trận cầu hấp dẫn vào chủ Nhật ngày 20/11 tới tại sân vận động Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai. Các trận đấu đều sẽ được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng của Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab).

Bảng xếp hạng các bảng đấu sau lượt trận thứ nhất tại VSC-S2 Khu vực miền Bắc.
 Trung Hiếu
Từ khóa: