Trải nghiệm thể thao không giới hạn với ứng dụng ON Sports

ON Sports là ứng dụng dành cho những tín đồ thể thao với trải nghiệm không giới hạn giúp bạn trải nghiệm và tận hưởng thể thao mọi lúc, mọi nơi trên chiếc điện thoại của mình.

Ứng dụng ON Sports là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí có mặt trên cả hai nền tảng CH Play và App Store. ON Sports cung cấp cho người dùng những sự kiện thể thao mới nhất hoặc đang diễn ra thông qua những video được cập nhật liên tục.

Đặc biệt, các tin tức, đánh giá hay tường thực trực tiếp các trận cầu bóng đá của các giải đấu lớn ở Châu Âu như Bundesliga, La Liga và Serie A hay các giải đấu có sự tham gia của Việt Nam như SEA Games, V.League,... sẽ được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng On Sports.

Chính nhờ điều đó, ON Sports liên tục dẫn đầu về lượt tải về trên cả hai kho ứng dụng của Google và Apple.

Với những nâng cấp và thay đổi mới nhất nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, ON Sports áp dụng công nghệ đa màn hình Multiview tân tiến. Qua đó, giúp người dùng có thể theo dõi nhiều nội dung hơn trên cùng một màn hình, đem lại trải nghiệm không giới hạn trong vũ trụ thể thao.

Cùng với đó, người dùng trên ON Sports có thể tùy chọn phong cách bình luận phù hợp với mình, tương tác trực tiếp với phóng viên ngoài hiện trường cũng như những trò chơi, câu hỏi trên ứng dụng này.

Đặc biệt, trong 5 năm liên tiếp từ 2022 - 2026 VTVCab chính thức sở hữu bản quyền giải quần vợt danh giá Roland Garros. Đây là một trong 4 giải Grand Slam quần vợt danh giá trong năm trên mặt sân đất nện lớn nhất thế giới. Giải đấu thường diễn ra vào nửa cuối tháng 5 và đầu tháng 6 tại Paris, Pháp. 

Tất cả những trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên hệ sinh thái ON Sports . Cùng với đó là các chương trình đồng hành, bên lề giúp khán giả cập nhật liên tục, nhanh chóng và chính xác nhất những diễn biến, tin tức của giải Roland Garros.

Tải ngay On Sports để trải nghiệm không giới hạn vũ trụ thể thao:

App Store: https://apple.co/2W8TJsL

Google Play : https://bit.ly/3j1gW8Y

 Anh Quân
Từ khóa: