Trung vệ Duy Mạnh: Cầu thủ Hà Nội đã rất hiểu HLV Chu Đình Nghiêm

Chiều 07/07, Hà Nội FC đã có buổi tập trên SVĐ Hàng Đẫy để chuẩn bị cho trận đấu gặp Hải Phòng ở vòng 2 V.League 2022. Trước buổi tập, trung vệ đã có những chia sẻ trước thềm trận đấu được dự đoán rất hấp dẫn này.

Toàn cảnh buổi trả lời phỏng vấn của trung vệ Duy Mạnh trước thềm trận đấu với Hải Phòng FC ở vòng 6 V.League 2022:

Trung vệ Duy Mạnh khẳng định: "HLV Chu Đình Nghiêm đã có nhiều năm làm việc tại Hà Nội nên rất hiểu chúng tôi. Nhưng ngược lại, chúng tôi cũng rất hiểu chuẩn thuật và cách huấn luyện của HLV Chu Đình Nghiêm. Chính bởi vậy, trận đấu tới giữa hai đội sẽ rất hấp dẫn".
Ở vòng 5 vừa qua, Hà Nội FC đã bất ngờ để thua SHB Đã Nẵng với tỷ số 1-2 trên SVĐ Hòa Xuân. Điều đó khiến đội bóng Thủ đô bị Hải Phòng nới rộng cách biệt lên thành 3 điểm trên bảng xếp hạng.
Chính bởi vậy, ở trận đấu trên sân Hàng Đẫy tới đây, Hùng Dũng và các đồng đội sẽ rất quyết tâm giành trọn 3 điểm để san bằng điểm số với đối thủ.
Ở buổi tập chiều 07/07, bên cạnh những trường hợp chấn thương từ trước, tiền đạo Tuấn Hải cũng đã gặp một chấn thương ở tay trái. Tiền đạo này phải quấn băng ở phần cổ tay và không thể vận động mạnh cổ tay trái trong suốt buổi tập.
Đoàn Văn Hậu dù đã có thể tham gia tập luyện song khả năng ra sân ở trận gặp Hải Phòng tới vẫn còn bỏ ngỏ. Việc đã nghỉ thi đấu quá lâu khiến Hà Nội FC vẫn không mạo hiểm để sử dụng cầu thủ người Thái Bình quá sớm.
Hiện tại, tinh thần của các cầu thủ Hà Nội FC vẫn đang khá thoải mái, tất cả đều sẵn sàng hướng tới trận đấu với Hải Phòng FC vào cuối tuần này.
Đối diện với một Hải Phòng có hàng tiền vệ rất cơ động, vai trò cầm nhịp tuyến giữa của Hùng Dũng sẽ rất quan trọng với đội bóng Thủ đô.
Ở hàng thủ, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh vẫn chưa có cơ hội được ra sân. Trong 2 trận đấu kể từ khi V.League quay trở lại, HLV Chun Jae-ho đang xoay tua bộ ba Thành Chung - Duy Mạnh - Văn Tới.
Trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng FC sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 10/7 trên SVĐ Hàng Đẫy. Đội bóng Thủ đô sẽ phải rất nỗ lực để giành trọn 3 điểm để giải tỏa những áp lực sau 2 trận đấu không thắng liên tiếp tại V.League 2022.