VTVcab tường thuật trực tiếp và trọn vẹn giải Saigon Premier League - SPL-S4

Công ty cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) đã tổ chức lễ ra mắt giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc - khu vực phía Nam mùa 4 (SPL-S4). Giải năm nay sẽ được tường thuật trực tiếp và trọn vẹn trên hệ sinh thái của VTVcab.

Sáng 22/6, tại khách sạn New World (Quận 1, TPHCM) đã diễn ra buổi họp báo công bố giải Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4). Đây là lần đầu tiên giải đấu trở lại sau 2 năm tạm ngưng vì những ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Trước đó, Vòng loại SPL-S4 đã diễn ra các trận đấu thuộc vòng play-off tại Trung tâm Thể dục Thể thao quận Bình Thạnh. Từ đó, ban tổ chức đã xác định Lamy Land và An Biên trở thành 2 đội cuối cùng đoạt vé thông hành đến vòng chung kết.

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng (phải) của câu lạc bộ TPHCM bốc thăm chia lịch thi đấu. Ảnh: VFB

SPL-S4 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 25/6 và kết thúc vào ngày 10/9 với sự góp mặt của 8 đội, gồm: Song Hùng, Nghiêm Phạm Holdings, Quốc An - Quốc Michel, SFC WTeam, Lam Hồng, Cửa Tùng Vĩnh Quang, Hạt Điều Thương Thương, PT, Đạt Tín, Bamboo, An Biên và Lamy Land.

Nhà vô địch SPL-S4 sẽ nhận số tiền thưởng 60 triệu đồng. Các đội hạng nhì và hạng ba sẽ lần lượt nhận số tiền thưởng 40 và 60 triệu đồng. Hai đội hạng nhất và hạng nhì SPL-S4 tham dự vòng chung kết toàn quốc VPL-S3 vào tháng 9/2022.

VTVcab sẽ tường thuật trực tiếp và trọn vẹn giải đấu SPL-S4.

Mùa giải năm nay khán giả có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu hấp dẫn của Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 trên các kênh thuộc hệ sinh thái của VTVcab. Bên cạnh đó những diễn biến, tình huống, highlight, thông tin bên lề của trận đấu cũng được cập nhật liên tục trên fanpage, website của VTVcab và On Sports.

Các bạn cũng có thể xem trực tiếp Giải bóng đá sân 7 toàn quốc miễn phí tại tv.onsports.vn hoặc tải ứng dụng On Sports TV. Mọi diễn biến mới nhất của giải đấu cũng sẽ được cập nhật trên On Sports, kính mời các bạn chú ý đón xem.

 Anh Quân
Từ khóa: