Chấn thương của Tiến Linh đáng ngại với ĐT Việt Nam

Tình hình chấn thương của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh khiến HLV Park Hang Seo không khỏi lo lắng cho sức mạnh của ĐT Việt Nam tại AFF Cup.

Lịch thi đấu AFF Suzuki Cup 2020

Có một điểm đáng lo với ĐT Việt Nam là một số cầu thủ như Tiến Linh, Thành Chung, Văn Đức bị đau nhẹ nhưng vẫn ra sân tập. Về trường hợp của Tiến Linh, kết quả kiểm tra sáng nay của bác sĩ đội tuyển Việt Nam cho thấy tiền đạo số 1 của tuyển Việt Nam đang gặp vấn đề sức khỏe, dẫn đến những bước chạy chưa được thanh thoát.

Sau khi đánh giá, HLV Park Hang Seo đã quyết định đưa Tiến Linh đi kiểm tra tại bệnh viện ở Singapore nhằm có cái nhìn chính xác nhất về mức độ chấn thương của trung phong sinh năm 1997.

Một trong những trọng tâm kiểm tra sẽ là chấn thương bắp đùi trước đó của Tiến Linh có dấu hiệu chưa hoàn toàn bình phục. Chính vì lo tái phát vết đau này mà ông Park đã chỉ sử dụng Tiến Linh khá hạn chế trong 2 trận đầu tiên. Ngoài ra, Thành Chung bị đau phần mềm nhẹ sau một tình huống va chạm khiến đầu gối bị sưng. Văn Đức cũng có dấu hiệu căng cơ nhẹ nhưng không quá nghiêm trọng.

ĐT Việt Nam tập luyện nhẹ nhàng sau trận đấu với Malaysia - Ảnh: VFF

Liên quan đến buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam, các cầu thủ đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp gặp ĐT Indonesia tại bảng B – AFF Cup 2020. Tại buổi tập này, HLV Park Hang Seo chia các cầu thủ thành 3 nhóm. Nhóm thứ nhất bao gồm các cầu thủ đá chính ở trận Malaysia như Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tuấn Anh… Nhóm này chủ yếu khởi động rồi tập nhẹ để hồi phục đồng thời duy trì cảm giác lẫn trạng thái. 

Nhóm 2 là những cầu thủ được thay ra sớm hoặc vào sân thay người trong trận vừa qua như Văn Toàn, Tiến Dũng… Nhóm này tập luyện khá hào hứng với những bài đá bóng ma vui vẻ. Nhóm 3 gồm các cầu thủ U23, các cầu thủ không thi đấu ở trận gặp Malaysia như Minh Vương, Việt Anh, Hoàng Anh, Văn Đạt, Văn Xuân… Đặc biệt, HLV Park Hang Seo dành sự tập trung cho lứa này. Ông tham gia tập luyện, chỉ đạo và hướng dẫn cặn kẽ từng động tác xử lý bóng.

Theo đánh giá từ VFF, chiến thắng ấn tượng 3-0 của ĐT Việt Nam trước Malaysia giúp tinh thần toàn đội rất hứng khởi, thoải mái. Các cầu thủ cũng tự tin hướng đến cuộc đối đầu với Indonesia, diễn vào vào tối ngày 15/12 tới.

onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: