HLV Park Hang Seo lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với VFF

Mới đây, vị thuyền trưởng 64 tuổi đã tỏ ra rất búc xúc về việc nhiều YouTuber liên tục đăng tin sai sự thật về ông và LĐBĐ Việt Nam.

Trong năm 5 làm việc, HLV Park Hang Seo đã giúp các đội tuyển của bóng đá Việt Nam gặt hát được rất nhiều thành công. Từ chiến tích đoạt ngôi á quân lịch sử tại VCK U23 châu Á 2018, đoạt 2 HCV SEA Games cho đến giành quyền tham dự Vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Chính vì lẽ đó mà nhà cầm quân người Hàn Quốc được xem là HLV xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng nhận được sự yêu mến từ các CĐV.

Tuy nhiên, cũng có một số người ở một vài thời điểm, đặc biệt là trong giai đoạn đội tuyển Việt Nam không có thành tích tốt lại tung những thông tin sai sự thật về ông lên trên các trang mạng xã hội. Theo đó, họ cho rằng ông Park và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có mâu thuẫn.

Dẫu vậy, khi được tờ Chosun của Hàn Quốc hỏi về vấn đề này, chiến lược gia sinh năm 1957 đã khẳng định, ông và VFF vẫn phối hợp tốt với nhau trong các công việc của đội tuyển Việt Nam. Những bất đồng về quan điểm giữa các bên đều được giải quyết thông qua việc trao đổi, tìm ra các phương án tối ưu.

HLV Park Hang Seo khẳng định ông không có mâu thuẫn với VFF

“Không có bất kỳ sự mâu thuẫn nào cả. Tôi và VFF vẫn trao đổi và hỗ trợ tích cực. Có thể khác nhau về quan điểm trong một số vấn đề ví dụ như lịch trình. Tuy nhiên, không có gì là nghiêm trọng cả.

Có nhiều YouTuber liên tục đăng tin xuyên tạc sự thật. Hy vọng các bạn dừng lại. Chuyện đó chẳng có lợi cho ai cả. Có cả những người không biết tiếng Hàn vẫn tung tin đồn về mâu thuẫn. Tuy nhiên, phần lớn thông tin đó sai sự thật.

Người quen của tôi nhìn thấy và kể lại. Còn tôi không xem nhiều. Chuyện đó không ảnh hưởng nhiều lắm đến công việc của tôi, nhưng khi những thông tin sai được đưa như sự thật thì sẽ nảy sinh rất nhiều rắc rối”, ông Park cho biết.

Vào ngày 23/7 vừa qua, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam sau một tháng về Hàn Quốc nghỉ ngơi bên gia đình. Dự kiến, tuần này ông sẽ cùng với VFF làm việc để bàn bạc về kế hoạch thi đấu giao hữu trong tháng 9 và hướng đến AFF Cup 2022 vào cuối năm.

 Tuấn Anh
Từ khóa: