HLV Rangnick sẽ không ‘gây chiến’ với Ronaldo vì 2 lý do

Theo chuyên gia Jan Aage Fjortoft, HLV Rangnick sẽ không ‘gây chiến’ với Ronaldo. Thay vào đó, ông rất cần cầu thủ này trong cả kế hoạch ngắn hạn lẫn dài hạn.

Ngay sau thông tin MU công bố bổ nhiệm HLV Rangnick, nhiều quan điểm đã lo ngại cho Ronaldo. Bởi lẽ, cầu thủ người Bồ Đào Nha không hợp với lới chơi yêu cầu pressing liên tục của HLV người Đức.

Mặc dù vậy, chuyên gia về Bundesliga, Jan Aage Fjortoft cho rằng HLV Rangnick sẽ không “gây chiến”, đày ải Ronaldo trên băng ghế dự bị. Thay vào đó, ông rất cần cầu thủ này trong cả kế hoạch ngắn hạn lẫn dài hạn.

Rangnick cần sự ổn định và sẽ không gây chiến với Ronaldo?

Chia sẻ trên ESPN, Fjortoft cho biết: “Rangnick được xem là vị giáo sư của bóng đá Đức. Ông ấy có danh tiếng tuyệt vời. Dù thế nào, HLV Rangnick sẽ có những quy tắc như bất kỳ HLV nào và cần giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Nếu bạn nhìn vào danh sách ghi bàn của MU thì sẽ thấy Ronaldo đã có được 10 bàn. Thậm chí, có thể CR7 còn cứu Rangnick. Bạn có nghĩ rằng ông ấy vẫn có thể tại vị vào mùa Hè nếu MU chỉ xếp thứ 8.

Tôi cho rằng nếu Rangnick không thể xử lý vấn đề Ronaldo thì ông ấy cũng không phải HLV tài năng. Những HLV vĩ đại nhất thế giới luôn tìm cách làm việc với những cầu thủ giỏi nhất và khó tính nhất”.

Chuyên gia Fjortoft cũng tin rằng Ronaldo đã được Ban lãnh đạo Quỷ đỏ tham khảo ý kiến về việc bổ nhiệm HLV Rangnick. Ông nói thêm: “Tôi không nghĩ rằng HLV Rangnick tới Old Trafford trước khi Ronaldo hay Jorge Mendes biết chuyện. Tôi nghĩ rằng họ đã thảo luận về vấn đề này trước đây.

Tôi nghĩ rằng, điều quan trọng đầu tiên mà HLV Rangnick hướng tới là kết quả. Ông ấy sẽ thảo luận với toàn đội về gegenpressing, rồi sau đó sẽ hướng tới cách thi đấu.

Rangnick là người mới đến. Do đó, ông ấy không dại gì gây chiến với Ronaldo”.

Do chưa xin được giấy phép lao động nên HLV Rangnick chưa thể ra mắt MU trong trận đấu với Arsenal. Người ta đang kỳ vọng ông kịp ra mắt ở trận gặp Crystal Palace vào cuối tuần.

 Minh Long
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: