HLV Troussier thư thái sau chiến thắng thứ 2 của U22 Việt Nam
Một ngày sau chiến thắng 3-1 trước U22 Singapore, HLV Troussier đã quyết định cho các học trò xả hơi hoàn toàn để giúp tinh thần các cầu thủ được thoải mái.
Khác với chiến thắng trước U22 Lào, 3 điểm mà các cầu thủ U22 Việt Nam giành được trước Singapore thuyết phục hơn rất nhiều. Điều này giúp các cầu thủ cởi bỏ phần nào áp lực sau chuỗi trận không thành công trước đó.
Trong sáng 04/05, HLV Troussier quyết định cho các học trò nghỉ ngơi. Các cầu thủ khoảng 1 giờ trong phòng gym để tập các bài hồi phục nhẹ nhàng.
Trung vệ Tiến Long cũng thoải mái tạo dáng chụp ảnh cùng các đồng đội. Bàn phản lưới nhà trong trận gặp Singapore không ảnh hưởng quá nhiều tới tâm lý của cầu thủ này.
Sau khi ra khỏi phòng gym, U22 Việt Nam xuống bể bơi để thả lỏng và vui đùa. Tinh thần các cầu thủ đều đang ở trạng thái rất tốt.
Ở lượt trận thứ 3, U22 Việt Nam được nghỉ và sẽ chỉ thi đấu lượt trận thứ 4 gặp U22 Malaysia vào ngày 08/05 tới.
HLV Troussier không xuống bơi cùng các học trò như thường lệ. Ông dành thời gian ngồi trên bờ và quan sát các học trò. Biểu cảm của vị chiến lược gia người Pháp cho thấy ông đang rất thư thái và lạc quan vào hành trình cùng U22 Việt Nam tại SEA Games 32.
Khoảng thời gian được nghỉ ngơi vui vẻ này sẽ giúp ích rất nhiều cho các cầu thủ trong việc hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần. Tới ngày 05/05, U22 Việt Nam sẽ trở lại tập luyện với cường độ 2 buổi/ngày để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo được dự đoán còn khó khăn hơn rất nhiều.