Luis Figo: 'Chủ tịch Perez đã xin lỗi tôi'

Trong tuần qua, tờ El Confidencial (Tây Ban Nha) bất ngờ công bố các đoạn ghi âm lời chửi rủa của chủ tịch Florentino Perez nhắm tới những công thần của Real Madrid bao gồm: Raúl González, Iker Casillas, Vicente del Bosque, Cristiano Ronaldo, Mourinho, Mesut Ozil, Guti.

Chưa dừng lại ở đó, Luis Figo, thương vụ bom tấn đầu tiên Perez thực hiện tại Real Madrid sau khi đắc cử chức chủ tịch cũng bị ông chửi bới trong đoạn ghi âm.

Những đoạn ghi âm của chủ tịch Perez trong quá khứ bất ngờ được công bố

“Figo chỉ là một tên lừa đảo. Hắn dắt mũi cả đội. Người giỏi nhất là Zidane, không nghi ngờ gì nữa. Figo là một thằng khốn, giống như Raul”, trích đoạn băng ghi âm chủ tịch Perez chửi Figo được El Confidencial công bố.

Mới đây, trong một chia sẻ với tờ AS, Luis Figo đã xác nhận chủ tịch Florentino Perez đã gửi lời xin lỗi anh sau khi đoạn băng được phát tán: “Tôi biết đây là một cuộc trò chuyện riêng tư. Những lời nói bị cắt ghép, xuất hiện không đúng ngữ cảnh có thể xuất hiện. Ông ấy đã xin lỗi, và với tôi, mọi chuyện coi như xong".

Chủ tịch Perez và Luis Figo

Liên quan đến vụ việc này trước đó, phía Real Madrid đã ra thông cáo về những đoạn ghi âm lời Chủ tịch Perez xúc phạm nhiều cựu cầu thủ và HLV Real: "Những trích dẫn được công bố là một phần của các cuộc trò chuyện được ghi âm bí mật bởi phóng viên José Antonio Abellán, người đã cố gắng bán các bản ghi âm trong nhiều năm mà không thành công. Băng ghi âm là những đoạn hội thoại riêng lẻ được cắt ghép từ bối cảnh lớn hơn"

Chủ tịch Perez đang làm việc với đội ngũ luật sư để chuẩn bị khởi kiện Abellan và tờ El Confidencial, để bảo vệ danh dự, quyền riêng tư và hình ảnh bản thân. Chủ tịch Real cũng khẳng định đoạn băng ghi âm được công bố để hạ thấp uy tín của ông, sau thông báo thành lập Super League.

 Minh Viễn
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: