'Nếu Ronaldo ăn phân ngựa, tôi cũng ăn theo'

Tiền đạo Troy Deeney ví von đầy ấn tượng để nói về việc các cầu thủ khác nên noi gương Cristiano Ronaldo.

Tầm ảnh hưởng của Ronaldo ở MU lớn tới mức anh có thể khiến các đồng đội thay đổi cả thói quen sinh hoạt mà chẳng cần nói một lời nào. Theo tiết lộ của thủ môn Lee Grant, không cầu thủ nào của Quỷ đỏ đụng đến các món tráng miệng trong bữa tối sau khi nhìn thấy suất ăn lành mạnh của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên Daily Mail, tiền đạo Troy Deeney của Birmingham, cũng thể hiện sự ngưỡng mộ đối với sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của Ronaldo ngay từ chế độ dinh dưỡng. Cầu thủ người Anh nói rằng không chỉ các đồng đội mà bất cứ ai nhìn thấy thực đơn của Ronaldo cũng đều tự động bắt chước theo nếu muốn có một cơ thể cường tráng ở tuổi 36 như thế.

"Nếu thấy Ronaldo ăn phân ngựa trước trận đấu, tôi cũng ăn theo", Deeney, người từng khoác áo Watford thi đấu ở Ngoại Hạng Anh, chia sẻ.

Bữa ăn lành mạnh của Ronaldo.

Có một nghiên cứu chỉ ra rằng Cristiano Ronaldo có trạng thái thể chất của một vận động viên 14 tuổi. Tỉ lệ mỡ trong cơ thể của ngôi sao này được duy trì ở mức 7%. Đó là lý do CR7 có thể giữ được trạng thái thi đấu đỉnh cao ngay cả khi đã 36 tuổi - độ tuổi mà nhiều cầu thủ đã giải nghệ hoặc không còn đủ thể lực để thường xuyên ở phong độ cao nhất.

Thủ môn Lee Grant cũng tiết lộ bữa ăn của Ronaldo khiến các cầu thủ khác của MU sững sờ. Trên đĩa của ngôi sao người Bồ Đào Nha hôm đó chỉ có quả bơ, hạt quinoa và vài quả trứng luộc.

Thông thường, các cầu thủ MU có thói quen dùng thêm tráng miệng sau bữa tối, với các loại giàu chất béo như bánh táo, bánh trứng, hạnh nhân hoặc kem. Tuy nhiên trong bữa tối vào cuối tuần trước, không có cầu thủ nào đến bàn để đồ tráng miệng.

Lee Grant tiết lộ: “Chúng tôi đã điều tra xem Ronaldo dùng những món gì. Kết quả, đó là đĩa ăn lành mạnh nhất mà bạn có thể thấy. Tôi hiểu vì sao, không cầu thủ MU nào dám đứng dậy và lấy những món ưa thích”.

 Minh Minh
Từ khóa:
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: