On Sports trực tiếp giải Poker Superstar Challenge thuộc hệ thống Asian Poker Tour 2022

Ngày 14/7, sự kiện chính Superstar Challenge nằm trong khuôn khổ hệ thống giải đấu APT The Summer Festival 2022 sẽ diễn ra. Sự kiện hứa hẹn quy tụ nhiều VĐV lão làng trong bộ môn poker, đem lại nhiều trận đấu hấp dẫn.

Link trực tiếp Superstar Challenge:

APT Summer Festival Hanoi – VSOP 2022

Asian Poker Tour (APT) là một trong những giải đấu poker quốc tế hàng đầu và có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Châu Á. APT được nhiều vận động viên poker ca ngợi là có cấu trúc giải đấu hay nhất châu Á, với các chuỗi sự kiện poker nối tiếp nhau và giải thưởng cực khủng.

Tháng 7 này, APT sẽ quay trở lại Hà Nội với giải đấu mang tên APT Summer Festival Hanoi – VSOP 2022. APT Summer Festival Hanoi – VSOP 2022 sẽ diễn ra từ 12/7 đến ngày 24/7 tại tầng 6 toà tháp Viet Tower, Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

APT Summer Festival Hanoi - VSOP 2022 khởi tranh từ ngày 12/7 đến 24/7.

Superstar Challenge - APT Summer Festival Hanoi 2022 là gì?

Superstar Challenge là sự kiện chính và một trong những giải đấu quan trọng nhất của APT Summer Festival 2022. Giải đấu hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong làng poker Châu Á nhờ mức phí mua vé (buy-in) rất cao lên đến 108.000.000 triệu VNĐ.

Sân chơi Superstar Challenge sẽ diễn ra vào ngày 14/7 với bàn Final gồm 8 VĐV xuất sắc nhất sẽ được tường thuật trực tiếp, bình luận trên On Sports và hệ sinh thái thể thao của VTVcab.

Lịch trình - Cơ cấu giải thưởng Superstar Challenge

Bên cạnh tổng giá trị giải thưởng đảm bảo lên đến 12 tỷ VNĐ, VĐV giành chức vô địch còn được nhận cúp lưu niệm cùng nhiều quà tặng từ BTC.

ATP Summer Festival Hanoi 2022 có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

APT The Summer Festival 2022 là bước chạy đà để xây dựng 1 cộng đồng lớn mạnh, chuyên nghiệp cho môn thể thao trí tuệ đã được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận.

Toàn bộ các trận đấu thuộc khuôn khổ sự kiện chính của APT Summer Festival Hanoi – VSOP 2022 sẽ được phát trực tiếp tại tv.onsports.vn, trang facebook Onsports, kênh youtube Onsports Plus hoặc tải ứng dụng On Sports TV để theo dõi các trận đấu hấp dẫn.