Pochettino tuyên bố hạnh phúc ở PSG

Trước hàng loạt những liên hệ với MU, HLV Pochettino nhấn mạnh ông đang rất hạnh phúc khi làm việc ở PSG.

HLV Mauricio Pochettino được đồn đoán là mục tiêu hàng đầu của MU cho vị trí thuyền trưởng. Trong bối cảnh Pochettino có những bất đồng với GĐTT Leonardo của PSG, khả năng ông rời đi khi nhận được lời mời phù hợp là rất cao.

Nhiều nguồn tin cũng khẳng định Pochettino không hạnh phúc khi nắm quyền ở đội bóng Paris trong 1 năm qua. Nhưng chính nhà cầm quân người Argentina đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Pochettino khảng định ông hạnh phúc ở PSG.

Phát biểu trước trận gặp Man City, HLV Pochettino cho biết:

"Tôi rất tập trung vào việc của mình. Tôi không phải là một đứa trẻ nữa. Tôi dành cả đời để để chơi bóng và đây là năm thứ 12 tôi làm HLV rồi. Chúng ta đang sống với một nghề nghiệp có rất nhiều tin đồn, và tôi biết chuyện gì đang xảy ra.

Những điều này không thể làm tôi xao nhãng. Tin đồn là có, chúng ta phải sống chung với nó. Tôi tập trung và cống hiến 100% để mang lại những gì tốt nhất cho CLB và cầu thủ. Tôi rất hạnh phúc ở PSG. Ngày mai tôi sẽ tập trung để đạt được kết quả tốt nhất có thể".

Thuyền trưởng của PSG nói thêm:

"Những gì CLB khác đang làm không phải việc của tôi, tôi cần phải tập trung vào PSG. Tôi sẽ không mắc sai lầm khi phát ngôn. Trong quá khứ, khi ở Espanyol, tôi từng nói ước mơ của mình là được gặp Sir Alex Ferguson, bây giờ bất cứ điều gì tôi nói sẽ bị xuyên tạc và đặt vào bối cảnh khác. Tôi là người của PSG. Tôi yêu đội bóng này. Tôi hạnh phúc ở PSG, đó là sự thật".

Nếu muốn đưa Pochettino về Old Trafford, có khả năng MU sẽ phải trả 8,4 triệu bảng cho PSG, vì hợp đồng của ông còn thời hạn đến năm 2023. Lúc này, Quỷ đỏ vẫn đang tích cực tìm kiếm HLV tạm quyền mới cho đến cuối mùa giải. Michael Carrick sẽ là người tạm thời nắm quyền chỉ đạo đội bóng thành Manchester.

 Phương Chi
Từ khóa: