Thầy Park tiết lộ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong 5 năm làm việc tại Việt Nam

Chia sẻ với báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo tiết lộ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong 5 năm làm việc tại Việt Nam là khoảng thời gian gần gũi bên các học trò.

Sau khi AFF Cup 2022 kết thúc, HLV Park Hang-seo nói lời chia tay với ĐT Việt Nam sau 5 năm gắn bó. Hợp đồng của thầy Park với VFF chính thức hết hạn sau ngày 31/1. Ông sẽ trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi trước khi bắt đầu những dự định sắp tới trong tương lai.

Chia sẻ với tờ Thời báo kinh tế Seoul, HLV Park Hang-seo tiết lộ khoảng thời gian dẫn dắt ĐT Việt Nam là một kỷ niệm mà ông không bao giờ quên. Lúc đầu, chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ xác định gắn bó với ĐT Việt Nam 1 năm nhưng mối lương duyên này đã kéo dài hơn kỳ vọng.

"Tôi đã quyết định làm việc chỉ một năm, nhưng tôi đã ở đó tới năm năm. Đó là một kỷ niệm mà tôi sẽ không bao giờ quên trong suốt phần đời còn lại của mình”, thầy Park chia sẻ.

HLV Park Hang-seo cân nhắc đến những đề nghị liên quan đến bóng đá trẻ Việt Nam.

Nói về khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong khoảng thời gian dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo tiết lộ: "Khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khoảnh khắc tôi nằm ôm các cầu thủ trong phòng y tế. Đó có thể gọi là căn phòng tình yêu của chúng tôi.

Tôi sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc đã có với các cầu thủ Việt Nam. Ngay cả lúc này, những cầu thủ ở phòng bên cạnh đang nói chuyện, và thật tiếc khi tôi không thể ở bên họ nữa".

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng khẳng định trong tương lai sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá nhưng ở công tác đào tạo bóng đá trẻ. "Tính cách của tôi là đã làm một việc thì không thể nghĩ đến việc khác.

Công ty đại diện của tôi dường như có một vài đề xuất cho tương lai và tôi cũng đang suy nghĩ. Tôi cũng phải thảo luận với gia đình, phải suy nghĩ sâu sắc xem nên làm gì, ở đâu. Điều chắc chắn nhất có thể nói là tôi vẫn làm việc liên quan đến bóng đá vì đó là lĩnh vực tôi giỏi nhất.

Tôi không có kế hoạch dẫn dắt một đội tuyển ở Việt Nam hay Hàn Quốc, nhưng tôi đang suy nghĩ các đề xuất liên quan đến bóng đá trẻ từ Việt Nam”, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ.

 Thanh Thanh