Trọng tài trận Việt Nam vs Thái Lan không được phép công bố sớm
Danh tính của trọng tài điều khiển trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan chỉ được công bố ở thời điểm 1 tiếng trước trận.
Nhận định, soi kèo trận Thái Lan vs Việt Nam, 19h30 ngày 26/12
Sau 2 trận đấu (Việt Nam vs Thái Lan, Singapore vs Indonesia) mà công tác trọng tài là một dấu hỏi, danh tính ông vua áo đen cũng như tổ trợ lý điều khiển trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, trong khuôn khổ bán kết lượt về AFF Cup 2020 diễn ra vào tối nay được người hâm mộ vô cùng quan tâm.
Tuy nhiên theo tìm hiểu của On Sports, phải trước khi trận đấu diễn ra 1 tiếng, danh tính của tổ trọng tài cùng đội hình xuất phát từ hai đội mới được công bố. Tuy nhiên, nhiều khả năng trọng tài điều khiển trận đấu này cũng đến từ Tây Á, khi nhân sự trọng tài tham gia điều khiển AFF Cup 2020 tập trung nhiều ở khu vực này.
Trước đí, trọng tài Al-Adba (người Qatar) đã có những quyết định tranh cãi trong trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Thái Lan. Đặc biệt là ông không cho ĐT Việt Nam được hưởng phạt đền ở cuối trận. Kế đến, trọng tài Qashin Al Hatmi (Oman) cũng gây tranh cãi trong trận bán kết lượt về giữa Singapore và Indonesia.

Đỉnh điểm khi ông Al Hat Mi đã bỏ qua một quả phạt đền và rút tới 3 thẻ đỏ trong 120 phút thi đấu cho cầu thủ Singapore. Đây cũng là kỷ lục chưa từng có ở AFF Cup.
Bản thân các CĐV Thái Lan khi bày tỏ trên mạng xã hội cũng cảm thấy lo lắng về công tác trọng tài. Họ đưa ra một số quan điểm trên mạng xã hội: “Thái Lan cần cẩn thận với trọng tài, trước mắt là trận Việt Nam”, “Tôi xem trận Singapore - Indonesia mới thấy trọng tài rất kém. Không hiểu vì sao Singapore phải nhận hai thẻ đỏ đầu tiên”, “Cứ thế này bóng đá khu vực sẽ không thể tiến bộ. Trận Thái Lan - Việt Nam chắc chắn cũng sẽ có thẻ đỏ".
Trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26/12.
- Loại Ả-rập Xê-út, ĐT futsal Việt Nam cùng Nhật Bản vào tứ kết giải châu Á
- HLV Shin Tae Yong tiết lộ điều bất ngờ về hợp đồng với LĐBĐ Indonesia
- ĐT Futsal Việt Nam vẫn có khả năng bị loại dù toàn thắng 2 trận đầu
- HLV ĐT futsal Việt Nam quyết tâm cùng học trò tạo nên địa chấn trước Nhật Bản
- Thắng Ả-rập Xê-út, ĐT futsal Việt Nam rộng cửa giành vé vào tứ kết giải châu Á
- Hạ gục Nhật Bản, HLV Ả-rập Xê-út thừa nhận sự thật bất ngờ về ĐT futsal Việt Nam
- HLV ĐT futsal Việt Nam: "Tôi và các cầu thủ chưa hiểu hết nhau"
- Lịch thi đấu U17 Việt Nam tại vòng loại châu Á 2023
- Báo Indonesia lo sợ HLV Shin Tae-yong sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam thay thầy Park
- VFF lên tiếng về khả năng HLV Gong Oh Kyun dẫn dắt U20 Việt Nam